1977 Vlog là ai? Tiểu sử 1977 Vlog

4.5 (89.09%) 11 vote[s]

Trong khoảng thời gian gần đây trên mạng xã hội chia sẻ chóng mặt những video Parody của nhóm hài 1977 Vlog như “Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh” hay “Vợ chồng A Phủ” với kịch bản sáng tạo, diễn xuất tốt, chỉ với ba thành viên và chưa qua trường lớp đào đạo nhưng những sản phẩm của nhóm đã được đông đảo khán giả yêu mến và dành nhiều lời khen. Tròn bài viết hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu xem 1977 Vlog là ai nhé?

1977 Vlog

Những thành viên trong nhóm 1977 Vlog

Xuất hiện trên các video chúng ta chỉ thấy có 3 thành viên, nếu để ý chúng ta sẽ thấy có hai vai diễn cùng một người diễn xuất, lúc đầu có bạn tưởng nhóm dùng kỹ xảo nhưng không phải đây thực ra là hai anh em sinh đôi.

Hai anh em sinh đôi Việt Anh và Trung Anh

Thành viên thứ nhất là Nguyễn Trung Anh (SN 1992) hiện đang làm một biên tập viên , thứ hai là Nguyễn Việt Anh (SN 1992) đang làm về mảng game online và thứ ba là thành viên nhỏ tuổi nhất Nguyễn Văn Tân (SN 2001) là em học của Trung Anh và Việt Anh hiện đang là một sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Hà Nội

Tiểu sử hình thành 1977 Vlog

Khi được hỏi trong một bài phỏng vấn rằng tại sao lại có sự ra đời của 1977 Vlog thì các thành viên cho biết là họ có chung niềm yêu thích với các tác phẩm văn học thời xưa, cùng với đó là tính cách hài hước giống nhau. Nên khi cộng đồng mạng đang bàn tán về bộ phim Cậu Vàng sắp tới sẽ sử dụng loại chó Siba của Nhật Bản các thành viên đã nảy ra ý tưởng là sẽ làm một clip parody về đề tài này, đó chính là lý do sản phẩm đầu tiên ra đời.

Tại sao nhóm lại có tên là 1977 Vlog?

Chính vì ngay từ ban đầu nhóm định hướng sẽ làm các sản phẩm về đề tài văn học thời xưa, nên các thành viên trong nhóm cũng muốn có một cái tên xưa xưa một chút vì vậy nhóm đã chọn ra ba cái tên là 1957 Vlog, 1967 Vlog, 1977 Vlog. Nhưng không biết nên chọn cái tên nào họ đã quay chiếc bút và chiếc bút ngẫu nhiên chỉ về cái tên 1977 Vlog, và họ quyết định lấy cái tên này để đặt tên cho nhóm luôn. Trước khi sản xuất video đầu tiên nhóm chỉ nghĩ là làm cho vui thôi, nhưng không ngờ lượng người xem tăng đột biến, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nên nhóm đã quyết định phát triển nghiêm túc kênh 1977 Vlog cho thời gian sau này.

Cuộc sống thay đổi sau khi nổi tiếng

Có lẽ ở Việt Nam hiếm có kênh nào tăng lượng người theo dõi nhanh như 1977 Vlog khi chỉ với 2 video nhóm đã đạt 100 nghìn subscribers và gần 250 nghìn subscribers với chỉ vỏn vẹn 3 video.

Cuộc sống sau khi được nhiều người biết đến của 3 thánh viên trong nhóm thay đổi khá nhiều, khi Trung Anh và Việt Anh cho biết từ khi nổi tiếng anh đã không phải rửa bát vì mẹ rửa hộ. Bởi vì 3 thành viên đều rất bận có khi làm việc đến 10h tối mới được ăn cơm. Còn riêng Văn Tân anh cho biết, đi học được nhiều người chú ý và được một số một bạn nữa tỏ tình.

Nhóm chia sẻ khi nổi tiếng đồng nghĩa với việc áp lực sẽ nhiều hơn, đòi hỏi phải làm các video hay hơn nữa, sáng tạo hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chúc cho 1977 Vlog sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian sắp tới nhé