5 kiểu áo ngực con gái nên có

Đánh giá bài viết này

Các thảm họa thời trang đa số đều do nội y gây ra. Nhưng sẽ thật bất công nếu cứ đổ lỗi cho nội y trong khi bạn không chịu khó đầu tư một món nội y phù hợp với những chiếc áo hở vai, hở lưng, hở ở 2 bên sườn hay những chiếc áo xuyên thấu mà bạn đã chọn. Vậy mỗi cô gái phải cần có cho mình bao nhiêu chiếc áo ngực là đủ?

Loại ngực cúp ngang:

Áo ngực cúp ngang
Áo ngực cúp ngang

Ưu điểm: Kết hợp với nhiều loại áo. Tất nhiên trên thị trường có rất nhiều loại áo có thể tháo dây ra, nắp dây vào thoải mái được “thế nhưng” những loại áo lót bình thường mà mọi người tháo ra thì khi mặc những loại áo trễ vai nếu không để ý phía trên phần móc sẽ bị lộ ra và tất nhiên là nó không đẹp 1 chút nào cả.

Lưu ý: Khi mua những cái áo mà không có dây như thế này là: Có nhiều loại khi sờ vào rất là thích bởi vì nó rất là mượt và rất là trơn. Thế nhưng khi mặc thì mọi người có thể gặp rất là nhiều “sự cố”. Khi mình đi bộ hoặc chạy thì dần dần nó sẽ bị tụt xuống. Vậy khi mua áo không dây, chọn cái phần mà nó ôm vào sườn của mình nên chọn những chất liệu có độ “ma sát” 1 chút thì khi mình cử động, đi bộ hoặc chạy thì nó sẽ không bị tụt xuống quá nhanh. Tất nhiên áo không có dây mà mọi người chảy nhảy quá mạnh thì nó sẽ hơi tụt xuống 1 chút. Những chất liệu hơi “dính dính” 1 chút thì mặc sẽ an toàn hơn.

Loạị áo ngực dây chéo lưng:

Áo ngực dây chéo lưng.
Áo ngực dây chéo lưng.

Nếu trong tủ đồ của bạn có áo khoét nách, áo hở vai thì không thể thiếu phụ kiện đi kèm là 1 vài chiếc áo ngực dây chéo lưng. Đây là chiếc áo ngực được thiết kế phần dây phía sau hình chữ X. Khi mặc áo, phần dây sẽ không bị lộ 1 cách vô duyên.

Cũng giống như những chiếc áo lót thông thường, áo ngực dây chéo lưng cũng mang lại sự tự tin, khỏe khắn và năng động cho mọi cô nàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nên chọn lựa đúng size, chất liệu cotton thấm hút và mua hàng ở những cơ sở uy tín nhé! Nó sẽ giúp quai dây áo lót không bị lộ ra một cách vô duyên, đồng thời vẫn mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Loại áo ngực chữ U:

Áo ngực chữ U
Áo ngực chữ U

Những loại áo hoặc những loại váy có cổ cực kỳ sâu. Nếu mặc áo lót bình thường thì ta sẽ nhìn thấy ngay phần nối giữa 2 bên áo ngực của mình ở ngay giữa cái váy đấy. Vậy nên “áo ngực chữ U” là 1 lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm: Phần nối giữa 2 bên nó sâu hẳn xuống dưới. Vì thế khi mặc sẽ không bao giờ có chuyện nhìn thấy cái phần nối giữa 2 bên áo ngực cả. 1 ưu điểm khác là: Phần dây mình có thể tháo ra, nắp vào được, bởi vì có những chiếc váy “không những” cổ sâu mà nó còn hở vai nữa, hoặc là có những phần ren mà mình không muốn bị lộ dây áo ở giữa phần ren ý. Thế nên mọi người hoàn toàn có thể tháo dây ra và mặc tùy thích.

Nhược điểm: Không đỡ ngực mình nhiều. Nếu bạn nào ngực bé thì tất nhiên nhìn nó sẽ không được đầy đặn như là mặc áo mà có phần độn như bình thường. Thế nhưng mọi người muốn mặc những cái áo cổ sâu thì đây cũng là 1 giải pháp.

Áo ngực dán:

Áo ngực dán
Áo ngực dán

Miếng dán hình bông hoa có phải là 1 lựa chọn? Bản thân mình đã thử thì thấy thực sự nó không hiệu quả. Vì khi mà mình bắt đầu chảy mồ hôi một cái thì nó bắt đầu bong ra ngay và nó không thể dính ở trên người mình được. Mình sẽ giới thiệu 1 loại khác mà mình nghĩ là nó tốt hơn rất nhiều.

Khuyết điểm: Áo ngực dán rất là bí, không thấm hút mồ hôi được.

Ưu điểm: Dành cho tất cả loại đồ.

Miếng dán đầu ngực:

Miếng dán đầu ngực
Miếng dán đầu ngực

Áo vừa cổ sâu lại hở vai mà lại còn hở lưng nữa thì mọi người phải làm thế nào? Nên chọn miếng dán đầu ngực nhé.

Ưu điểm: Mặc được tất tần tật các loại đồ luôn. Gọn nhẹ

Nhược điểm: Khó dính khi đổ nhiều mồ hôi. Khi tháo ra hơi bị đau nha mọi người