5 tướng xạ thủ mạnh nhất liên quân mobile mùa 12

4.3 (86.67%) 6 vote[s]

Trong game liên quân mobile xạ thủ luôn là vị trí phổ biến được nhiều người chơi nhất vì không cần quá nhiều kỹ năng, dễ đánh, sát thương cao, gánh team tốt. Vị tướng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu để có một trận đấu tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ năng, đồng đội, kết nối internet…Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất khi cầm những con tướng này vào trận thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

1. Slimz

Ngoài con bài Fenik đang bị auto cấm thì con bài Slimz là ứng cử viên số 1 cho vị trí xạ thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Slimz có đầy đủ các yếu tố để trở thành một con bài mạnh khi có đầy đủ từ khống chế, cơ động và sát thương cao.

Tuy nhiên để chọn được Slimz thì chúng ta phải cấm chọn một cách thông minh, khi phải để hở ra hai con tướng mạnh để team bạn cấm 1 trong 2 và chúng ta được chọn trước nếu may mắn chúng ta sẽ sở hữu được con bài Slimz. Slizm đầu game khá yếu nên chúng ta phải chăm chỉ fam để có lượng tiền vượt trội. Hãy giữ lại chiêu 2 và không sử dụng tùy tiện đây là chiêu thức duy nhất giúp bạn tránh được sát thương và thoát chạy khỏi nhưng vị tướng sát thủ của team bạn

2. Celica

Nhiều bạn cho rằng Celica yếu khi có chiêu cuối không cơ động, và có vẻ được ít các bạn lựa chọn nhưng theo mình là do các bạn chưa tập luyện cũng như nghiên cứu kỹ con bài này. Về việc khi sử dụng chiêu cuối hay bị đối phương bắt là do chúng ta chọn vị trí chưa tốt mà thôi. Chúng ta nên sử dụng chiêu cuối cho phù hợp, thường thì dùng cho ép trụ và ks những mục tiêu lớn.

Bạn không nên phụ thuộc quá và chiếu cuối của Celica khi mà sát thương chính của nó đến từ những lần bắn thường. Đôi khi chỉ cần 2 phát bắn thường là cũng đủ để xạ thủ và pháp sư team bạn lên bảng đếm số

3. Hayate

Thật là thiếu sót khi không nhắc tới con bài Hayate, đây là là một vị xạ thủ có thể nói là toàn diện nhất hiện nay, khi độ cơ động thì khỏi phải bàn, sát thương chuẩn chí mạng, cấu rỉa tốt và khi kết hợp với áo choàng bằng giá thì còn tăng thêm khả năng cứng cáp và làm chậm rất là nhiều.

Với sát thương chuẩn chí mạng thì những vị tướng đỡ đòn không còn là đáng ngại với Hayate chứ đừng nói là những vị tướng máu giấy khác. Hayate không ngại solo với bất kỳ vị tướng nào kể cả các vị tướng sĩ sát thủ khi mà sát thương ăn trực tiếp vào máu của đối thủ.

4. Violet

Ở mùa 11 Violet cũng như Fenik của thời điểm hiện tại, cũng auto cấm khi leo rank kim cương trở lên. nhưng sang đến mùa 12 thì con bài này không còn được yêu thích như trước nữa, gần như bạn có thể pic Violet một cách dễ dàng mà không lo ai tranh giành vì cho rằng Violet bây giờ yếu rồi. Nhưng không phải, Violet vẫn là một con bài rất mạnh khi một lộn có thể tiễn một đối thủ lên bảng đếm số

Nếu các bạn cho rằng Violet yếu rồi thì hãy thử cầm nó vào trận và chờ đợi đến cuối game để xem sức mạnh của nó nhé. Violet với tầm bắn xa có thể thủ trụ tốt khi team đang bị đối phương ép trụ và cực mạnh khi team bạn đang có lợi thế, chỉ với 1 lộn cũng đủ làm trụ mất đi nửa cây máu. Có chăng mùa 12 chúng ta lên đánh con bài này khác đi một chút, không lên có ham tiếp cận trực tiếp team địch mà cấu rỉa nhiều hơn để 4 vị trí còn lại xông vào kết liễu team địch.

5. Lindis

Lindis có vẻ không còn được người chơi yêu thích như thời điểm trước đó, khi mà đi rank đơn gần như không ai sử dụng và đánh đội thì một số ít để phù hợp với chiến thuật. Nhưng đây vẫn là con bài rất mạnh ở thời điểm hiện tại, có chăng ít người sử dụng vì các xạ khác được tăng sức mạnh và yêu thích hơn nên làm nó có vẻ là lép vế nhưng thực ra không phải như vậy.

Với khả năng soi map, di chuyển trong bụi cực nhanh thì bắt được Lindis là cả một vấn đề kể cả với con bài cơ động bậc nhất là Nakroth. Một nguyên nhân là Lindis trở lên không được yêu thích khi đi rank đơn là bởi vì team không có sự gắn kết, Lindis chỉ thực sự mạnh khi team giao tranh ở gần bụi và trong bùi, đây mới là nơi mà bạn thấy Lindis mạnh như thế nào