Bà Tân Vlog là ai?

4.8 (95%) 4 vote[s]

Chỉ sau 2 tuần hoạt động, tài khoản Youtube của Bà Tân Vlog đã đạt được 700.000 người đăng ký, có nhiều người đồn đoán rằng bà tân Vlog có thể kiếm được 12000$/ tháng nhưng chắc chắc đây ở thời điểm hiện tại kênh chưa bật được kiếm tiền. Trong tương lai nếu kênh được bật kiếm tiền thì điều này là hoàn toàn có thể.

Những ngày gần đây thì sự xuất hiện của Bà Tân Vlog, một cụ bà chuyển từ làm ruộng sang làm youtube về nấu ăn đang gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Bà Tân Vlog thực chất là mẹ của Hưng Vlog, một youtube nổi tiếng với những clip thử lòng gái ngành, thử lòng người yêu, thử long mẹ. Hưng Vlog đã có hơn 1 triệu người đăng ký vì vậy Bà Tân Vlog đã được Hưng Vlog quảng bá và trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Bà Tân thường xuất hiện trong các clip của con trai Hưng Vlog vì vậy cũng có rất nhiều người biết Bà Tân trước khi tạo kênh.

bà tân vlog là ai?

Bề ngoài bà tân có vẻ đã nhiều tuổi nhưng bà sinh năm 1961 quê ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, Bắc Giang Việt Nam.

Trong các clip nấu ăn, bà Tân có được sự hài hước trong cách nói và sự bá đạo của mình đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng người xem. Rất ít youtube là người già vì vậy bà Tân là một ví dụ cho trào lưu mạng ưa thích sự mới mẻ, độc và lạ.

Bà hướng dẫn chế biến những món ăn khổng lồ dân dã như trứng cút luộc, mì, cơm rang, lẩu siêu cay, … Chính vì cách nói chuyện gần gũi mà tân Vlog đã đạt được 200.000 đăng ký chỉ sau một tuần. Tính tới nay bà đã được 700.000 người đăng ký và Video một triệu, 2 triệu view là điều rất dễ dàng. Một con số khổng lồ và đáng mơ ước của nhiều Youtuber khác.

Bà Tân Vlog quê ở đâu?

Bắc Giang, Việt Nam

Bà Tân Vlog bao nhiêu tuổi?

Bà tân 58 tuổi

Hưng Vlog là con bà Tân Vlog có đúng không?

Đúng rồi