BlackBi là ai? Tiểu sử Blackbi Thái Vũ FapTV, sinh năm, chiều cao, quê quán

2.3 (46.67%) 9 vote[s]

BlackBi là nickname của một rapper nổi tiếng được nhiều người ưa thích hiện nay. Anh còn là thành viên của nhóm hài FapTV, nhóm hài có số lượng người hâm mộ lớn nhất Việt Nam. Là một trong những thành viên sáng lập và cũng là diễn viên chính trong series hài Cơm Nguội.

Thông tin tiểu sử Blackbi Thái Vũ

BlackBi tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, nickname anh thường dùng trên internet là Blackbi Original, Thái Vũ, Thái Nhọ, sinh năm 1991 (29 tuổi) quê quán và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Blackbi, Thái Vũ
Blackbi Thái Vũ

Trước khi là thành viên của nhóm hài FapTV thì Thái Vũ là một rapper được ưa thích trong Underground với nickname Blackbi. Còn khi tham gia các vai diễn hài anh thường lấy tên là Thái Vũ.

Vợ của Thái Vũ FapTV

7/2016 đám cưới của Thái Vũ đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông cũ các thành viên FAPtv ngoài ra còn có các diễn viên hài nổi tiếng như Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, … đến chúc mừng cho ngày vui của anh và cô dâu Phụng Lê.

Vợ của Thái Vũ
Vợ của Thái Vũ

Phụng Lê là một cô gái gốc hoa tới từ Quảng Đông sinh năm 1993. Hai người đã có một người con chung rất đáng yêu.

Thái Vũ FapTV

Tham gia FapTV ngay từ những ngày đầu tiên cùng với Ribi Sachi, khán giá khó có thể quên được anh với những vai diễn làm thánh nhọ, gây nhiều tiếng cười nhất cho khán giả. Anh có một nước da nâu tự nhiên, đây là đặc điểm khiến anh hay được đóng những vai diễn bị thua thiệt so với các diễn viên khác để gây sự hài hước cho khán giả.

Thái vũ FapTV
Thái vũ FapTV

Dường như mọi sự đen đủi trong vai diễn cũng thường được đạo diễn Đức Viễn dành cho anh.

Những bài hát rap hay nhất của Backbi

Blackbi cũng có rất nhiều bản nhạc Rap đóng góp cho team FapTV cũng như của cá nhân anh hợp tác cùng các ca sĩ nổi tiếng như Tâm Ma, Bi Đen là sự kết hợp với ELBI, Trả Tim Cho Anh, Mày Đi Đâu Đấy, … Kênh youtube của anh là Blackbi Original đã có hơn 900.000 người đăng ký theo dõi thường xuyên. Ngoài những MV chính thức, Thái cũng đăng tải những video reaction, vlog hài ngắn trong cuộc sống, …

Facebook của anh cũng có tới hơn 1 triệu người theo dõi, nơi mà người hâm mộ có thể tương tác trực tiếp với Thái hàng ngày.