BLV liên quân Huy Popper là ai?

3.7 (73.33%) 3 vote[s]

Với những chơi liên quân và theo dõi những trận đâu liên quân trong một năm trở lại đây thì BLV Huy Popper không còn xa lạ Ngay cả khi anh không bình luận các trận đấu thì các bình luận viên khác vẫn liên tục nhắc tên anh. Vậy Huy Popper là ai, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

BLV Huy Popper

BLV Đức Huy hay còn gọi là Huy Popper có tên đầy đủ là Nguyễn Đức Huy, sinh ngày 12/01/1998 tại Hà Nội. Sở dĩ anh có tên gọi là Huy Popper vì anh là một người có khả năng nhẩy popper cực đỉnh, thậm chí năm 2014 khi mới 16 tuổi anh còn tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam và thể hiện xuất sắc khi được cả 4 vị ban giám khảo đồng ý cho vào vòng trong.

Huy Popper tham gia trương trình Việt Nam Got Talent

Lý giải lý do vì sao Huy Popper lại hay được các BLV khác nhắc nhiều đến vậy trong mỗi trận đấy thì nguyên nhân là vì Huy Popper nhảy thì giỏi nhưng chơi liên liên quân thì lại cực kỳ kém. Vì vậy trong mỗi trận đấu, mỗi khi game thủ nào có những pha xử lý lỗi hay nghiệp dư thì các BLV khác lại bảo pha xử lý đó bị Huy Popper nhập.

Các BLV khác đều nói xấu và cà khịa Huy Popper mỗi khi có thể và làm khán giải cười không nhặt được mồm. Game thủ nào dù có đánh hay đến đâu thì mỗi khi có những pha xử lý không tốt thì mặc định đó là do Huy Popper nhập. Trong trận bán kết AWC giữa Thái Lan và Việt Nam, khi đang để Thái Lan dẫn với tỉ số 3 – 2 và chỉ còn một ván thắng nữa đội tuyển Thái Lan sẽ vào chung kết, tất cả mọi người kêu gọi Huy Popper hãy nhập vào ai đó bên đội Thái Lan và đúng như mong muốn hai trận đấu sau đó đội tuyển Thái Lan thì đấu dưới sức và bị đội tuyển Việt Nam vượt quả với tỉ số 4 – 3.

Tham gia bình luận liên quân được khoảng 1 năm, lúc đầu vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều về khả năng bình luận, phân tích trận đấu và đọc giao tranh của Huy Popper. Nhưng theo thời gian khả năng của anh đã dần được hoàn thiện và bình luận tốt hơn rất nhiều đồng thời cũng dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hi vọng Huy Popper sẽ mang lên cho mọi người những trận đấu đầy kịch tính qua khả năng bình luận của anh.