Cách đổi màu chát messenger đen đỏ trên android, iphone

4 (80%) 1 vote[s]

Hướng dẫn đổi màu khung chat messenger sang màu xanh đỏ tím vàng tùy ý trên samsung android và iphone. Thấy nhiều bạn hỏi trên fanpage của Tin123 vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết này. Trong phần này chúng ta sẽ hướng dẫn luôn cả phần đổi biểu tượng cảm xúc mặc định, đổi luôn cả biết danh cho người bạn đang chát thành “Cún yêu” hoặc biệt danh hài hước để trêu nhau.

Bài viết gồm 2 phần là Đổi màu messenger sang màu đỏ và sang màu đen:

Phần 1: Đổi màu chát messenger sang màu đen

Đổi messenger sang màu đen để tiết kiện PIN, nhìn ngầu hơn, người ta gọi đó là chế độ tối dark mode. Lần này chúng ta sẽ đổi toàn bộ từ tiêu đề cho tới màu nền khung chat thành màu đen. Áp dụng siêu tiết kiệm PIN cho điện thoại samsung, và các điện thoại sử dụng màn hình Oled như Iphone X, XS Max. Rất nhiều điện thoại sử dụng màn hình Oled, bạn có thể tra thông tin xem của bạn là loại màn hình LCD hay OLED, nếu là OLED thì tiết kiệm pin cực đại cho điện thoại của bạn.

  • Bước 1: Mở messenger lên
  • Nhìn lên góc trên bên trái thấy Avatar nick của bạn, bấm vào đó.
  • Bạn sẽ nhìn thấy chế độ tối (Dark mode), bật nó lên là xong

Phần 2: Đổi màu khung chat messenger sang màu đỏ

Đầu tiên các bạn mở cuộc hội thoại cần đổi màu, đổi biệt danh ra. Nhìn lên phía trên bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng chữ i. bấm vào đó để chuyển sang mục thông tin cuộc trò chuyện.

Đổi màu trò chuyện messenger
Đổi màu khung chat messenger

Khi bạn bấm vào thì cửa sổ mới sẽ hiện ra như sau:

Đổi màu và đặt biệt danh trong messenger
Đổi màu chat messenger sang màu đỏ

Các bạn sẽ thấy menu hiện ra và cho bạn chọn mục để đổi màu, Đổi biểu tượng cảm xúc mặc định, đặt biệt danh cho người đang chat. Tiếp đó các bạn chọn mục Màu để đổi màu.

Khi đó hộp thoại cho phép ta chọn màu sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn màu mà mình mong muốn. Vậy là xong. Ngoài ra bên dưới sẽ có hướng dẫn chuyển messenger sang màu đen.

đổi chat messenger thành màu đỏ
Messenger màu đỏ