Cách sử dụng window 10 phiên bản mới

5 (100%) 1 vote[s]

Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc rằng máy của bạn tự nhiên bị lỗi “your window license will expire soon” Đây thực ra không phải là lỗi, đây là thông báo mà window muốn báo cho bạn rằng máy tính của bạn sắp hết hạn dùng thử, hãy mua ki window 10 để nhập vào. Giá ki mà microsoft bán khoảng 2.5 triệu đồng. Họ làm ra window 10 là để bán lấy tiền nuôi nhân viên tạo ra window 10. Chư không tạo ra để cho không thiên hạ đúng không nào? Khi window 10 chưa nhập ki bạn cũng không thể hiển thị biểu tượng my computer ra ngoài desktop được, không thay đổi hình nền được. Hôm nay tin123 sẽ hướng dẫn sử dụng win 10. Mấy trang chia sẻ trên mạng toàn đa phần hàng rởm die ý mà.

Cách nhập ki cho window 10

Bài viết này áp dụng cho mọi phiên bản window 10 mới nhất như window 10 pro, home, education, enterprise…

Bước 1: Tải công cụ Ca Mờ Ét Pi Cô

Các bạn tự lên mạng tải công cụ Ca Mờ Ét Pi Cô phiên bản 10.2 portable, dung lượng khoảng 4 -5 Mb thôi, tải cần thận kẻo tải nhầm virus là được. Tải về giải nén file zip ra sẽ được như sau:

sử dụng window 10

Bước 2: Mở Ca Mờ Ét Pi Cô lên để lấy ki

Các phiên bản window 10 gần đây microsoft đã cung cấp tính năng chặn những phẩn mềm mà lấy ki cho window, trong đó có Ca Mờ Ét Pi Cô. Bạn tải về mở lên rất dễ bị Window defender bắt giữ, nó sẽ hiện thông báo ở góc dưới bên phải nếu bắt được. Thông báo như sau:

window defender block file

Khi mở file exe kia lên rất dễ bị window defender bắt và xóa file, vì vậy ta cần bấm vào thông báo này để đi tới cài đặt cho phép file đó chạy và không bị xóa file nữa.

Nếu file bị xóa thì bạn phải vào threat history hoặc quantined threat để restore hoặc allow tệp tin đó.

Khi mở thành công thì giao diện Ca Mờ Ét Pi Cô sẽ như sau:

key win 10 miễn phí từ kms pico

Các bạn chỉ cần nhấn nút màu đỏ và chờ đợi Ca Mờ Ét Pi Cô cho bạn. Khi nào nó nói “Progess completed” nghĩa là đã chia sẻ ki thành công. Khi đó bạn không cần làm gì nữa, window của bạn đã được thêm key thành công.

Bước 3: Tận hưởng thành quả

Tận hưởng thành quả nào:

window 10 actived

Khá là dễ dàng, bạn sẽ lưu công cụ này lại và dùng cho các phiên bản về sau.