Chữa hóc xương cá, gà bằng phương thức dân gian

2.7 (53.33%) 3 vote[s]

Trên mạng xã hội hiện nay mọi người chia sẽ những phương pháp chữa hóc xương các bằng các phương pháp ngậm vỏ chanh, ngậm c xủi, ngậm … Nhưng chúng thường được áp dụng cho xương có kích thước xương nhỏ. Còn xương to thì cho ngâm 1 tháng chưa chắc khỏi mà lại rất là mất thời gian dài. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem khi bị hóc xương cá thì làm như thế nào, phải làm sao cho hết nhé.

Tôi có người bạn bị hóc xương cá, chữa bằng nhiều cách không khỏi định cho đi viện nhưng tôi biết có một người trong làng có khả năng chữa hóc xương bằng phương thức rất hay và chưa có trường hợp nào chưa khỏi. Chữa miễn phí lấy đức chứ không lấy tiền. Nhờ đó mà anh bạn tôi đã khỏi hóc xương xương cá nhỏ lâu ngày, không biết người đó chữa kiểu gì mà chỉ có 1 dúm lá dã nhỏ mang về pha nước uống, cụ thể như sau:

Khi chúng tôi tới nhà, ông ấy gõ vào đầu bạn tôi mấy cái và nói. Cháu bị xương cắm rồi, và ông ấy đi đâu đó một lúc sau quay lại đưa cho chúng tôi 1 ít lá bị dầm nát đựng trong cái lá chuối. Dặn người bị hóc xương nặng rằng trên đường về nhà không được nói một câu nào. Khi về tới nhà thì pha chỗ lá này vào nước rồi uống, xương sẽ trôi.

Chúng tôi làm y như vậy, về tới nhà pha uống xong quả nhiên xương đã trôi thật. Tôi nhắc anh ấy kiểm tra thật kỹ, ăn gì đó xem còn hóc nữa thật không. Quả nhiên là xương đã trôi, một phương pháp thần kì nào đó. Có người đồn rằng ông ấy học được phương pháp từ thời đi bộ đội, được người dân tộc truyền lại cho.

Sau đây là thông tin địa chỉ của vị cao nhân này, cho các bạn nếu gặp trường hợp nặng quá, bệnh viện chào thua thì cứ mang tới đây, đã có trường hợp bệnh viện bó tay nhưng ở đây thì không nhé. Do ông ấy không dùng facebook, các bạn có thể liên hệ với con trai của ông ấy qua địa chỉ sau:

Nguyễn Đức Dưỡng: https://www.facebook.com/profile.php?id=100034564536824

Địa chỉ: Xóm 3, Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội.

Tên ở nhà thường gọi là Lương.

Ở con người, bị hóc xương cá, xương ngan nếu chưa cắm vào họng thì sẽ có trường hợp tự trôi. Để không bị cắm, khi hóc thì tìm cách chữa luôn đừng cố nuốt nhiều lần quá kẻo bị cắm. Ở bệnh viện giờ cũng có kiểu khám hóc xương, họ cũng lấy xương ra được, đừng lo lắng. Hóc xương cá có sao không? Có nó sẽ làm bạn thấy khó chịu, bạn phải làm nó trôi hoặc lấy xương ra.

Phần 2: Chữa hóc xương cho chó mèo.

Chó mèo thì chúng thường rất am ăn, xương chúng thường nuốt chửng cả cụm. Xương là món ăn ưa thích của chó mèo. Vì vậy hạn chế cho chó mèo ăn xương đùi bởi vì rất dễ hóc. Khi chó mèo bị hóc xương, bạn không nên lo lắng, chúng có khả năng tự làm trôi xương rất tốt đấy, thường thì chỉ cần 1 ngày.