Đạt Còi Team Flash (Liên quân mobile) là ai?

3.3 (65.71%) 7 vote[s]

Trong các tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Quân Mobile hiện nay, ở vị trí đường đơn thì Đại Còi đang là một người thi đấu tốt nhất. Anh cùng team Flash đang có thành thích thi đấu vô cùng ấn tượng trong những mùa giải gần đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về anh chàng game thủ điển trai này nhé.

Game thủ Đạt Còi

Đạt Còi Team Flash là ai?

  • Họ và tên : Đinh Tiến Đạt
  • Năm sinh : 1998
  • Vị trí : Solo lane 
  • Sở trường : Ryoma, Wonder woman
  • Sở thích : Coi phim, quẩy rank đơn 

Tiểu sử Đạt Còi

Trước khi gia nhập team Flash thì Đạt Còi từng là thành viên của hai đôi tuyển chuyên nghiệp Hà Nội Attack và Jeff Team. Sở hữu lối đánh an toàn chắc chắn Đạt Còi luôn làm tốt nhiệm vụ của mình trong từng trận đấu. Anh có thể chơi tốt nhiều vị trí cũng như nhiều vị tướng khác nhau.

Đáng ra người được goi về team Flash là Sad Boy người em trai của YL (thành viên cũ của team Flash) nhưng Sad Boy đã bị garena cấm thi đấu 6 tháng, chính vì vậy Đạt Còi đã được mời về gia nhập team Flash như một phương án thay thế cho Sad Boy sau màn thể hiện xuất sắc ở vòng loại khu vực Hà Nội

Tham gia team Flash từ tháng 3 năm 2018 đến nay Đạt Còi đã sở hữu cho mình nhưng thành tích đồ sộ khi cùng team Flash vô địch đấu trường danh vọng mùa đông năm 2019, Á quân AIC 2018 , đấu trường danh vọng mùa xuân năm 2019, Vô địch AWC 2019.

Những trận đấu gần đây Đạt Còi có vẻ như không còn giữ được phong độ như lúc trước, nhiều trận đấu anh là điểm yếu của team và để team đối thử khai thác nhiều. Trong giải AWC 2019 vừa qua Đạt Còi phải ngôi dự bị khá nhiều trận và được thay thế bởi tuyển thủ trẻ Elly. Elly cùng team Flash đã thi đấu xuất sắc và lên ngôi vô địch

Đạt còi trong đội hình team Flash

Hiện Đạt Còi đang tập luyện chăm chỉ để có thể lấy lại phong độ của mình để thi đấu tốt cho những trận đấu sắp tới của lượt về đấu trường danh vọng mùa đông 2019 khi mà team Flash đã để thua Mocha ZD Esports ở vòng tuyển chọn để tìm ra đội tuyển tham dự Sea Game 30 tại Philippin vào tháng 12 năm nay.