Denis Đặng là ai? Thông tin tiểu sử quê quán, sinh năm, chiều cao và MV Tự Tâm

4.8 (95%) 4 vote[s]

Thông tin tiểu sử Denis Đặng

Denis Đặng tên thật là Đăng Đức Hiếu sinh năm 1993 (27 tuổi). Quê quán của Denis là tại Nghệ An. Chiều cao của Denis Đặng là 1m78 với khuôn mặt điển trai đang được đồn đoán là phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu một body như người mẫu với cơ bụng 6 múi nam tính khiến nhiều fan hâm mộ nữ say mê.

Denis Đặng Nguyễn Trần trung Quân
Denis Đặng tóc dài

Denis Đặng ngoài đời thực xuất hiện với mái tóc dài màu trắng ngỡ như một chàng Bạch Liên quỷ dị, ma mị từ trong MV vừa bước ra đời thực. Tóc của Denis là tóc ghép, anh đã nhờ salon cấy lớp và sử dụng luôn mái tóc đó trong cuộc sống thường ngày. Trong bài phỏng vấn của anh với báo Thanh Niên , anh khẳng định rằng cơ bụng của mình là thật thì khi quay 360 độ mà vẫn đẹp như vậy.

Anh hiện tại là diễn viên, giám đốc sáng tạo mát tay và mang rất nhiều màu sắc mới lạ đầy tính drama vào các MV đình đám của nhiều sao Việt hiện nay. Ví dụ như ca khúc: mv Ghen, Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Mời anh vào tim em (Chi Pu), Chị ngả em nâng (Bích Phương). Denis đang là cái tên rất hot sau mv ca khúc Tự Tâm.

Denis Đặng là diễn viên, người đứng sau MV Tự Tâm

Ngay sau khi ra mắt thì mv Tự Tâm của Nguyễn Trần Trung Quân đã lọt vào top của rất nhiều bảng xếp hạng trên thế giới. Sau đây là mv Tự Tâm đang gây sốt trên mạng xã hội, mời bạn nghe thử:

Denis Đặng trong mv Tự Tâm ăn mặc rất hở hang theo phong cách cổ trang. Ngoài những ý kiến khen thì cũng có rất nhiều những ý kiến bình luận cho rằng anh ăn mặc quá phản cảm, nội dung mv đáng lẽ không cần phải khoe thân nhiều như thế. Thậm chí có những người còn đồn xấu rằng anh là người chuyển giới.

Denis Đặng gây sốt trên Weibo

Trong đó có bảng xếp hạng Weibo của Trung Quốc. Mới đây thì Bạch Liên, Denis Đặng đã lập một tài khoản Weibo và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cư dân mạng xứ Trung.

Denis đặng quỳnh lương
Denis Đặng và Quỳnh Lương trong MV

Chỉ mới lập tài khoản Weibo thì ngay lập tức tài khoản của anh đã hút về hơn 3000 lượt theo dõi. Những bài đăng của anh đã nhận về rất nhiều tình yêu mến của các fan Trung Quốc. Nhiều người còn để lại bình luận vô cùng đáng yêu rằng: “Em yêu anh, chào mừng đến với Trung Quốc”.

Trước đó ít người biết tới MV Denis Đặng Màu Nước Mắt dưới sự thể hiễn của Nguyễn Trần Trung Quân, mời bạn xem thử MV tại đây:

Bản thân Denis cũng chia sẻ rằng: Anh rất yêu quý các fan của mình đặc biệt là các fan phụ nữ và Nam Mỹ đã yêu mến và giúp đỡ chia sẻ giúp cho Tự Tâm có thể thành công vượt ngoài lãnh thổ và bảng xếp hạng tại Việt Nam đến vậy.

Nick tài khoản Intagram của Denis Đặng là: https://www.instagram.com/imdenisdang/?hl=vi

Denis Đặng người yêu chính thức chưa công bố vì vậy các bạn yêu mến anh ấy có thể chủ động làm quen.

Denis Đặng ngày xưa là học sinh giỏi

Denis Đặng có thành tích rất khủng khi còn đi học. Anh đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội với tấm bằng xuất sắc khoa Tài chính Ngân hàng, sau đó còn nhận được học bổng Thạc sĩ tại Pháp. Nhưng cậu lại quyết định ở Việt Nam để góp nhặt những kinh nghiệm làm việc và lùi việc đi du học lại.

Tham khảo từ: https://hoaky68.com/nguoi-noi-tieng/misthy-tv-la-ai-lam-cong-ty-nao-que-quan-luc-nho-va-nguoi-yeu-ban-trai/