Đức Mark là ai? Vén màn tiểu sử và sự nghiệp đồ sộ của doanh nhân trẻ Đức Mark

4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Đức Mark (tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ngày 01-10-1989 tại thành phố Hà Nội), nổi danh là một trong những bậc thầy của ngành tạo mẫu tóc ở Việt Nam. Là người sáng lập nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng và được biết đến với vai trò là một doanh nhân trẻ thành đạt tại Việt Nam.

Thông tin nhanh chi tiết doanh nhân  Đức Mark

Đức Mark tên thật là gì?

Đức Mark có tên thật đầy đủ là Nguyễn Xuân Đức.

Đức Mark sinh năm bao nhiêu?

Đức Mark sinh ngày 1 tháng 10 năm 1989.

Đức Mark quê gốc ở đâu?

Đức Mark sinh ra và lớn lên tại thành phố Hà Nội.

Đức Mark cao bao nhiêu?

Đức Mark sở hữu chiều cao 1m64.

Đức Mark nặng bao nhiêu?

Đức Mark nặng khoảng 60kg.

Vợ của Đức Mark là ai?

Đức Mark hiện tại vẫn độc thân.

Đức Mark là ai

Đức Mark là ai?

Đức Mark tên khai sinh là Nguyễn Xuân Đức, sinh năm 1989 tại thủ đô Hà Nội. Anh được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt với “đứa con tinh thần” là Viện tóc Đức Mark nổi tiếng.

Chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1989 với niềm đam mê và giấc mộng ngành tóc đã nuôi dưỡng cho “đứa con tinh thần” của mình ngày một lớn mạnh hơn, không chỉ dừng lại là địa chỉ làm tóc, làm đẹp nổi đình đám mà còn là nơi chắp cánh cho các bạn trẻ yêu tóc. Dưới vai trò là một giảng viên ngành tóc, anh đang truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm của một người từng trải cho các học viên của mình.

Đức Mark

Niềm đam mê ấy dung hòa cùng với khát vọng cống hiến cho đời, cho người của doanh nhân đã hình thành nên những lớp học nghề tóc miễn phí, và anh là người trực tiếp truyền đạt lại bí quyết phát triển đúng hướng.

Đối với Đức Mark, những người có đam mê, hoài bão đều xứng đáng được trao cơ hội và hoàn thiện giấc mộng của mình. Doanh nhân trẻ 8X cũng rất tự hào khi có thể  cống hiến sức mình để đem đến những cơ hội mới đổi đời cho các bạn trẻ.

Quá trình học tập của doanh nhân Đức Mark

Doanh nhân Đức Mark  có cơ hội theo học tại cái nôi của ngành tóc Hà Nội – Star Academy. Tại đây anh được mở rộng tầm nhìn về ngành tóc, giá trị ngành tóc, và nhờ thế mà anh lại càng đam mê với nghề hơn. 

Có được một nền tảng giáo dục tốt, cùng với tư duy linh hoạt, nghiêm túc trong từng công việc, sau khi tốt nghiệp tại Star Academy, Đức Mark quyết định tham gia học nhiều khóa học nâng cao tay nghề để có thể mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Và cho đến hiện tại khi đã trở thành một chủ salon tóc lớn anh vẫn thường xuyên đăng ký tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên sâu của các giảng viên quốc tế tại Việt Nam, Nhât bản… để dung nạp kiến thức mới, áp dụng trong thời đại mới.

Đức Mark học làm tóc

Mọi hoạt động học tập của doanh nhân Đức Mark đều diễn ra tại đất mẹ Hà Nội của anh. Xong để tạo được danh tiếng và sức hút như hiện tại, chính là nhờ vào sự nỗ lực, đam mê trong suốt quá trình gây dựng sự nghiệp tại TP.HCM.

Có thể thấy, đối với doanh nhân Đức Mark, nghề tóc thực sự là linh hồn nuôi sống anh. Anh không ngừng chăm chuốt để đứa con tinh thần mình vững mạnh hơn, để thương hiệu của mình ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng, học viên trên toàn quốc.

Cuộc đời, sự nghiệp của doanh nhân Đức Mark

Sinh ra trong gia đình trí thức, Đức Mark được bố mẹ người thân định hướng học tập và làm công việc văn phòng. Cơ duyên đưa đẩy, anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với thời trang tóc, để rồi hình thành nên niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

Những ngày còn trẻ, “thiếu gia Hà Thành” thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc trendy, có cơ hội nhìn thấy sự uyển chuyển khéo léo qua từng động tác cắt tóc, làm tóc, tiếp xúc với salon tóc và thời trang tóc khá nhiều, anh bắt đầu có những sự tò mò về hóa chất ngành tóc, xu hướng tóc….và chính sự tò mò ấy đã thôi thúc anh tìm hiểu để rồi gắn bó với sự nghiệp tạo mẫu tóc và thành công trong lĩnh vực này.

tiểu sử Đức Mark

Và đúng là trời không phụ lòng ai. Sau bao năm học tập vất vả tại đất mẹ Hà Nội, cùng với sự bền bỉ làm việc tại TP.HCM, đến nay mọi sự nỗ lực ấy đã được đền đáp. Đức Mark hiện đang là ông chủ trẻ của Viện tóc Đức Mark có tiếng trong lĩnh vực tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

Viện tóc Đức Mark luôn tự hào là địa chỉ đi đầu về công nghệ làm đẹp, bắt trend thời trang tóc. Hàng trăm, hàng ngàn những hotgirl đều tín nhiệm lựa chọn nơi đây là điểm hẹn lý tưởng mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Ở tuổi 32, doanh nhân Đức Mark có gì?

Ở tuổi 32, doanh nhân Đức Mark hoàn toàn tự lập về tài chính, xe cộ, nhà ở, với mức thu nhập trên bảy con số 0 một tháng. Chia sẻ với chúng tôi, quản lý của anh cho biết Đức Mark hiện nay sở hữu mức thu nhập chính từ nguồn doanh thu của salon ( tạo mẫu tóc, đào tạo học viên, kinh doanh mỹ phẩm ngành tóc….). Ngoài ra, doanh nhân trẻ của chúng ta còn tham gia thử sức ở lĩnh vực chứng khoán và đầu tư bất động sản.

sự nghiệp Đức mark tóc

Có thể thấy, doanh nhân 8X gốc Hà Thành tuổi này không chỉ sở hữu bàn tay khéo léo, tỉ mỉ mà còn có bộ óc thông thái, tư duy linh hoạt, có thể thành công trong mọi lĩnh vực.