Dũng Pogba là ai? Thánh quẩy trẻ tuổi mới nổi

4.3 (86.67%) 6 vote[s]

Mấy ngày nay cộng đồng mạng đang lan truyển chóng mặt một clip của một cậu bé đang nhảy cực sung trong một dịp hội trại hè của địa phương trên nền nhạc “Hãy trao cho anh” phiển bản remix. Nhìn cách nhảy và cách bắt nhạc của cậu bé này vô cùng thành thạo, cộng đồng mạng đang vị cậu bé này như là đệ tự của Khá Bảnh.

Dũng Pogba quẩy cực sung trong hội trại hè

Theo như chúng tôi được biết thì cậu bé được bạn bè đặt cho biệt danh là Dũng Pogba và còn rất trẻ sinh năm 2005 hiện đang là học sinh tại một trường trung học cơ sở ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Nổi tiếng từ clip nhảy theo phong cách Khá Bảnh, Dũng Pogba thường xuyên live tream giao lưu với mọi người. Tuy mới chỉ 14 tuổi nhưng cách nói chuyện của Dũng Pogba rất từng trải, ăn nói rất mạnh miệng và trổ tài khả năng xem số điện thoại đoán vận mệnh cho mọi người

Dũng Pogba livestream giao lưu với người hâm mộ

Dù còn rất trẻ mới chỉ 14 tuổi nhưng Dũng Pogba có vẻ quen biết và giao lưu với khá nhiều anh em xã hội máu mặt. Khi mà mới đây thấy có rất nhiều người xúc phạm em của mình thì một người anh đã đứng ra lên tiếng và thách thức cũng như cảnh cáo bất kỳ ai dám động đến Dũng Pogba, có vẻ cậu bé này cũng không phải dạng vừa.

Mới đây có một đoạn clip ghi lại cảnh Dũng Pogba đang nhảy vũ điệu Khá Bảnh tại một sân trường, trước mặt là một người đang quay phim. Cộng đồng mạng đang đồn đoán là sắp tới đây Dũng Pogba sẽ tung ra một MV ca nhạc siêu phẩm để tất cả cộng đồng mạng phải trầm trồ. Chúng ta hãy cùng chờ xem Dũng Pogba sẽ làm gì với sự nổi tiếng của mình

Hình ảnh từ MV siêu phẩm của Dũng Pogba

Có thể nói sự nổi tiếng của Dũng Pogba ở độ tuổi này là không nên khi mà nó đem lại sự tiêu cực cho người xem. Khi mà mới đây dân chơi Khá Bảnh đã phải vào tù vì những hành vi trái phép của mình. Hi vọng Dũng Poga sẽ chăm chỉ học hành và sớm nhận thức được những hành vi nào nên làm để không phải hối hận sau này.