Elly Team Liên Quân Flash là ai?

5 (100%) 1 vote[s]

Elly đang là một cái tên khá hot trong cộng đồng chơi liên quân hiện nay không chỉ bởi kỹ năng tốt cùng sự tự tin mà anh chàng này còn có nhưng câu nói mang tính cà khịa cực mạnh đến các team đối thủ cũng như antifan.

Game thủ Elly

Thông tin cá nhân của Elly

  • Tên thật: Đỗ Thành Đạt
  • Ngày sinh : 9/11/2000
  • Chiều cao : 1m73
  • Sở thích : Khỏa thân khi ngủ

Tiểu sử của Elly

Elly lúc đầu tham gia đánh giải liên quân chuyên nghiệp trong đội hình của Team OverClockerS với cái tên Izno vào năm 2018. Sau một mùa giải thành công Izno chuyển đến team Flash và tháng 1 năm 2019 và đổi tên thành Elly và đảm nhận vị trí solo đường.

Đội hình team Flash

Dù có một mùa giải thành công và là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong Team OverClockerS, nhưng khi tham gia team Flash đội hình toàn những ngôi sao thì Elly đành chấp nhận ở vị trí dự bị.

Thời gian đầu Elly rất ít khi được tham gia thi đấu chính thức, trừ khi gặp những đối thủ yếu thì Elly mới được huấn luyện viên cho thi đấu chính thức thay vị trí của Đạt Còi hoặc Gấu.

Đó cũng là điều dễ hiểu khi mà team Flash lúc đó với đội hình toàn những ngôi sao như Gấu, Xuân Bách, ADC…họ vừa vô địch giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018.

Nhưng không vì thế mà Elly tự ti hay suy nghĩ tìm một bến đỗ mới thay vào đó anh chàng này lấy đó làm động lực và tập luyện chăm chỉ để chứng minh cho tất cả mọi người và quan trọng là cố gắng có một vị trí đánh trong đội hình chính. Thời điểm lượt về của giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019 Elly được thi đấu nhiều hơn, nhân thấy đây là thời điểm mà mình cần phải chính tỏ được khả năng, Elly đã quyết tâm thi đấu thật tốt. Không làm mọi người thất vọng, những trận đấu mà Elly được thi đấu anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và là một nhân tố tạo đột biến giúp team Flash lật kèo nhiều trận

Tiếp đà hương phấn Elly cùng team Flash tham gia giải đấu quốc tế AWC 2019 vừa qua, thời điểm nay Đạt Còi có phong độ không ổn định, Elly tiếp tục được tin tưởng đảm nhân vị trí solo đường và tiếp tục tỏa sáng bằng lối đánh tự tin hổ báo của mình.

Thời điểm này khi giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông đang diễn ra, Elly đã gần như có một vị trí đánh chính trong đội hình của Team Flash. Đây là một thành quả ngọt ngào sau những cố gắng nỗ lực và luyện tập chăm chỉ.

Khi mà mục tiêu được tham gia Sea Game 30 đã không hoàn thành thì hiện tại vô địch giải Đấu Trường Danh Vọng là mục tiêu hàng đầu của Elly cũng như team Flash. Hy vọng trong những trận đấu sắp tới Elly sẽ tiếp tục giữ được phong độ và mang đến những pha xử lý mãn nhãn cho người hâm mộ