Fabo Nguyen là ai? Tiểu sử Fabo Ngọc Tuấn và vợ Vân Tiny

4 (80%) 6 vote[s]

Nếu bạn là một người ưa thích sneaker chắc hẳn đã từng nghe qua về Fabo Nguyen, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi giải đáp các câu hỏi về Fabo Nguyen, thông tin về tiểu sử của Fabo Nguyen là ai.

Thông tin tiểu sử Fabo Nguyen

fabo nguyen, fabo ngọc tuấn
Fabo nguyen

Fabo Nguyen, Fabo Ngọc Tuấn hay Fabo tên thật Nguyễn Ngọc Tuấn sống tại TP Hồ Chí Minh. Là một rich kid nổi bật trong cộng đồng hypebeast Việt Nam. Anh là chủ sở hữu của kênh youtube Fabo Nguyen chuyên về chia sẻ cuộc sống thực, đập hộp hàng hiệu và ưa thích sneaker có hơn 400.000 người theo dõi, mỗi clip đều có hàng trăm nghìn lượt xem. Anh chàng gây ấn tượng không chỉ ở sự giàu có, mà còn là cách làm vlog thân thiện, dễ mến trong các clip Vlog.

chiều cao fabo nguyen
chiều cao fabo nguyen

Vậy Fabo Nguyen Sinh năm bao nhiêu? Anh sinh năm 1987, năm nay 32 tuổi. Anh sở hữu một vóc dáng rất cao và to so với mọi người. Fabo Nguyen cao bao nhiêu? 1m91 và có lúc anh nặng tới trên 100Kb. Fabo nổi tiếng với bộ sưu tập giày Sneaker hàng hiệu đắt đỏ mà nhiều người mơ ước. Thực sự Fabo Nguyen làm nghề gì? Ngoài việc phụ giúp ba mẹ quản lí cửa anh, anh là một youtuber quay vlog cuộc sống. Anh đã kết hôn với hot girl Vân Tiny nổi tiếng.

Vợ của Fabo Nguyễn, Vân Tiny là ai?

Vân Tiny tên thật là Nguyễn Hải Vân sinh năm 1992 năm nay 27 tuổi và cũng sống tại TP Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao khá hạn chế nhưng được khen nhiều về số đo 3 vòng cân đối, là một cô gái xinh đẹp.

fabo nguyen và vợ
fabo nguyen và vợ

Hiện cô đang quản lí một cửa hàng mỹ phẩm và thời trang tại TP Hồ Chí Minh. Những sản phẩm dưỡng da mang tên cô luôn được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Cô luôn có lượng người theo dõi trang cá nhân cực khủng bởi sự nổi tiếng của mình.

Gia thế khủng Fabo Nguyễn là con của ai?

Bố của Fabo Nguyễn là Nguyễn Ngọc Quân, ông chủ của chuỗi cửa hàng đồ điện tử Bose Nguyễn Quân, chuyên phân phối độc quyền loa Bose tại Việt Nam. Các cửa hàng cung cấp phân phối hàng kim khí điện máy cho thị trường Việt Nam. Đại lý ủy quyền của Bose tại Miền Nam.

fabo nguyen là con ai
bố của fabo nguyen

Vì vậy Fabo Nguyễn được coi là rick kid ngay từ khi còn bé. Không có gì khó hiểu khi anh luôn chi rất mạnh tay cho những món đồ sở thích của mình, thường xuyên đi du lịch cùng vợ.

Một số hình ảnh của Fabo Nguyen và vợ

vợ fabo
vợ của fabo
fabo nguyen và vợ làm nghề gì
fabo nguyen và vợ
fabo nguyễn và vân tiny kết hôn
fabo nguyễn và vân tiny kết hôn