Giang ơi là ai? Tiểu sử Vlogger Giang ơi Youtube

1.8 (36.67%) 6 vote[s]

Hôm nay Tin123 sẽ tổng hợp lại tất cả các thông tin về vlogger giang ơi là ai?. Tên thật là gì cũng như ngày sinh và quê quán.

Giang ơi là ai?

Vlogger Giang ơi tên thật Trần Lê Thu Giang sinh năm 1991 năm nay 28 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng hiện tại sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cô từng là du học sinh tại United Kingdom. Giang ơi làm nghề Marketing và sáng tạo nội dung Youtube.

Giang ơi là ai
Giang ơi

Cô nổi tiếng với các clip vlog về cuộc sống thực trên kênh Youtube “Giang Ơi” với gần 1 triệu người đăng ký chỉ trong thời gian 2 năm. Chủ đề chính của kênh mà cô muốn hướng tới là ghi lại những hành trình mà cô bước vào thế giới người lớn. Với khuôn mặt xinh xắn và cách làm vlog thân thiện dễ thương, chia sẻ thật lòng cô đã được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến đặc biệt là các bạn nữ. Các clip nổi tiếng của cô như “Làm cách nào để dọn tủ quần áo”, “Mình đã giảm 15kg như thế nào”, “Mình đã đạt 8,5 IELTS Speaking như thế nào”…

Giang ơi sau khi giảm béo 15Kg
Giang ơi sau khi giảm béo 15Kg

Giang chia sẻ cô bắt đầu làm vlog Youtube năm 25 tuổi, khi đang học Master ở London. Những clip đầu tiên không được mọi người hưởng ứng nhiều vì chất lượng nội dung chưa cao do cô bận công việc học hành.

Giang đã kết hôn với anh chàng có biệt danh là “Anh Bạn Thân” vào tháng 3 năm 2019. Cô và anh đã từng yêu nhau ngay từ những tháng ngày học cấp 3, khi đó 2 người chỉ mới 16 tuổi. Nhưng đã chia tay sau một thời gian ngắn.

Anh Bạn Thân – Chồng của Giang ơi là ai?

Anh Bạn Thân tên thật là Minh Trị cũng sinh năm 1991, từng là du học sinh tại Singapore. Trị đang làm nghề sáng tạo nội dung Youtube và freelancer. Sau khi đi du học trở về Giang và Trịnh gặp lại nhau, khi đó họ 21 tuổi, hai người đã có những suy nghĩ chín chắn hơn và quyết định yêu thương nhau để rồi thành vợ chồng như hiện tại.

Chồng của Giang ơi là ai
Chồng của Giang ơi

Trịnh sở hữu kênh Youtube “Anh Bạn Thân” với hơn 100.000 người đăng ký. Hay người thường xuyên quay những clip vlog chung.