Hậu Cáo TV là ai? Tiểu sử Hậu Cáo quê quán, nghề nghiệp

4.1 (82.86%) 21 vote[s]

Chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin tiểu sử về Hậu Cáo TV trên youtube và thực ra Hậu cáo là ai, quê ở đâu và làm nghề gì.

Tiểu sử Hậu Cáo

Hậu Cáo là một youtuber mới nổi tên thật là Nguyễn Văn Trung Hậu sinh năm 1998 (21 tuổi) quê ở Hải Dương, hiện tại anh vẫn sống tại Hải Dương. Một chàng trai có quá khứ ăn chơi lêu lổng và nghịch ngợm.

Nhân vật Hậu Cáo trong Hậu Cáo TV
Nhân vật Hậu Cáo trong Hậu Cáo TV

Năm 2017 anh đã thử dấn thân vào làm thử Vlog trên youtube với kênh youtube Hậu Cáo, nhờ có khả năng nói không biết ngại trước máy quay anh đã cố gắng và đã có những thành công đầu tiên. Những clip đầu tiên của anh thường đăng các clip về săn bắt, nuôi chim. Anh có sở thích nuôi chim đặc biệt là các loài chim săn mồi rất quý hiếm và vì vậy mà cũng có nhiều người để ý xem các clip của anh.

Hậu cáo trong clip cho chó săn ăn thịt mèo
Hậu cáo trong clip cho chó săn ăn thịt mèo

Năm 2018 sau các clip hành hạ động vật man rợ, clip lấy xác mèo nướng thịt, ăn xong ném cho chó săn “đánh chén” anh bị cộng động mạng ném đá dữ dội bằng cách report kênh, khiến hàng loạt kênh của Hậu Cáo bị biến mất, xóa. Hậu đã bỏ tiền ra mua rất nhiều kênh mới để phát triển và rồi cũng đều bị chết và tắt kiếm tiền.

Kênh youtube Hậu Cáo TV

Năm 2019, Hậu lại tiếp tục mua kênh và làm các clip đang dạng hơn về troll, sinh tồn, ngoài các clip về chim săn mồi. hiện nay kênh Hậu Cáo TV đã nhận được hơn 600.000 người theo dõi chỉ trong 5 tháng lập lại kênh. Tổng lượt xem trên kênh đã lên tới 100 triệu lượt xem. Đây là một trong những thành công lớn nhất mà Hậu đạt được sau khi phải chịu bao sóng gió từ cư dân mạng, kênh Hậu Cáo TV hiện nay là kênh Vlog thứ 7 mà anh đã làm. Trước đó anh đều bị chết kênh hoặc tắt kiếm tiền.

Youtube là một mạng xã hội video mở vì vậy ai cũng có thể đăng những video của mình lên. Số lượng video quá lớn khiến youtube khó có thể kiểm duyệt hết được bằng thủ công. Vì vậy mọi người cần chú ý khi xem các clip bạo lực, trái thuần phong mĩ tục, ảnh hưởng tới lối sống, tính cách, dặc biệt là với trẻ em. Chúng ta cũng mong muốn Hậu Cáo sẽ làm những clip có ích cho xã hội hơn.