Hot boy Lê Bảo là ai? Tiểu sử Youtuber Lê Bảo

4.5 (90%) 32 vote[s]

Lê Bảo đang là một cái tên khá là hot trong giới trẻ, anh chàng này nổi lên từ những clip hài với điệu nhảy múa quạt theo phong cách Khá Bảnh. Mới đây Lê Bảo kết hợp với Linh Ka trong ca khúc cover “Anh nhà ở đâu thế” và đang leo lên top thịnh hành của Youtube. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về chàng trai 10X này nhé.

Hot boy Lê Bảo

Tóm tắt lý lịch Lê Bảo

  • Tên đầy đủ: Lê Ngọc Bảo
  • Sinh ngày : 17/01/2001
  • Nơi sinh : Nam Định

Tiểu sử Lê Bảo

Lê bảo nổi tiếng trên mạng xã hội vì sở hữu gương mặt đẹp trai cùng nụ cười duyên và những clip vui nhộn do anh và những người bạn của mình tự sản xuất. Hiện Lê Bảo đang có một fanpage với gần 500 nghin người theo dõi và một kênh Youtube với hơn 400 nghìn lượt đăng ký. Nhưng clip của anh chàng khi đăng tải luôn nhận được sự yêu thích nhiệt tình từ khán giả.

Là một người thông minh và hoạt ngôn nên Lê Bảo có khả năng nói rất nhiều và không ngừng nghỉ mỗi khi anh trêu đùa bạn bè.

Sở hữu khuôn mặt đẹp trai đúng chất công tử nhưng anh chàng này rất chăm chỉ tập gym tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng anh chàng này đã sở hữu thân hình 6 múi đầy nam tính

Body 6 múi của Lê Bảo

Lê Bảo chia sẻ sự nổi tiếng cũng đem lại phiền toái anh chàng cho biết: “Phiền toái duy nhất của mình là có quá nhiêu người theo dõi, lúc muốn làm quen hay nói chuyện với bạn gái nào đó thì đều bị gắn mác hot face khó gần“. Mới đây trong một bài phỏng vấn Lê Bảo nói rằng anh rất đau lòng khi phải đọc những comment tiêu cực của mọi người.

Không chỉ đẹp trai mà Lê Bảo cũng có khả năng ca hát khá tốt khi mới đây anh kết hợp với hot girl Linh Ka trong một sản phẩm âm nhạc và đã rất thành công khi được lên top thịnh hành của Youtube. Hi vọng thời gian tới đây anh chàng sẽ cho ra nhiều sản phẩm chất lượng để gửi tới khán giả.