Huấn Hoa Hồng là ai? Tiểu sử giang hồ Huấn Hoa Hồng

5 (100%) 1 vote[s]

Huấn Hoa Hồng là một cái tên nổi đình nổi đám trên khắp các mạng xã hội một vài năm trở lại đây. Qua những lần chửi nhau, khoe tiền khoe của, những clip ăn chơi bay lắc Huấn Hoa Hồng được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm theo dõi

Huấn Hoa Hồng

Huấn Hoa Hồng là ai? Sinh năm bao nhiêu? Làm nghề gì?

Xuất hiện trên các clip, có thể dễ dàng nhận thấy Huấn Hoa Hồng là một người người rất nhiều tiền khi mà trên người đeo rất nhiều vàng. Khiến nhiều người tò mò không biết Huấn làm gì mà có thể kiếm nhiều tiền như vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 tại Yên Bái bắt đầu được mọi người biết tên từ năm 2015 sau vụ xích mích với Hotboy Xăm Trổ và sau đó là Dương Mình Tuyền từ đó được nhiều người biết đến.

Theo nhưng những thông tin mà Huấn chia sẻ trên một số video thì hiện tại anh đang làm cho vay lãi, buôn bán sim số và làm về những dịch vụ của facebook, lô đề… Trong một clip khi nói chuyện với bạn bè Huấn cho biết doanh thu một ngày của anh là khoảng 150 triệu đồng, hôm nào ít thì cũng khoảng 80 triệu, không biết thông tin này là thật hay giả nhưng có thể thấy những món đồ mà Huấn sử dụng đều có giá hàng trăm triệu đồng.

Gần đây Huấn Hoa Hồng mở rộng sang kinh doanh nhà hàng nhưng nhanh chóng thất bại. Trên mạng gần đây chia sẻ rất nhiều nhưng clip của Huấn về nội dung khuyên nhủ mọi người hãy chăm chỉ làm ăn, tránh xa cờ bạc, ăn chơi, ma túy thì không ngờ chính ngày hôm nay 9/9/2019 thì Huấn lại bị bắt đi cai nghiện bắt buộc vì công an đã phát hiện Huấn đang ở một tụ điểm ăn chơi và dương tính với ma túy.

Chỉ mới trong vòng vài tháng trở lại đây rất nhiều những giang hồ mạng đã bị bắt, trước Huấn Hoa Hồng thì có hai người anh em thân thiết của Huấn cũng đã bị bắt là Khá Bảnh và Quang Rambo. Không biết trong thời gian tới sẽ còn ai vướng vào vòng lao lý nữa không khi mà nhưng giang hồ mạng ở Việt Nam đang rất là nhiều.