Hương Ly Cover là ai? Hot girl cover triệu view

5 (100%) 1 vote[s]

Hương Ly đang là một trong những cái tên rất hot khi những bản cover bài hát nổi tiếng của cô được cộng đông mạng chia sẻ và lan truyền chóng mặt như Sóng gió, Hãy trao cho anh…Vậy cô gái này lài ai? chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hương Ly trong một video cover

Tóm tắt thông tin về Hương Ly

Hương Ly tên đầy đủ là Nguyễn Hương Ly, sinh năm 1993 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô đã lập gia đình năm 2013 và hiện đang sống cùng chồng và hai nhóc tì xinh xắn đáng yêu.

Nguyên nhân của sự nổi tiếng

Theo Hương Ly chia sẻ, cô có đam mê ca hát từ nhỏ mỗi khi buồn hay vui cô thường tự đàn và hát sau đó quay video lại để chia sẻ đến bạn bè trên trang cá nhân. Tình cờ một hôm Ly đàn và hát như bình thường, nhưng thay vì up lên facebook như thường lệ thì cô chia sẻ video lên kênh Youtube của mình không ngờ video được mọi người chia sẻ nhiều và lượt xem tăng đột biến. Cứ như vậy Hương Ly được mọi người biết đến và những bài hát cover được cô chia sẻ trên kênh Youtube của mình thường xuyên hơn.

Công việc và cuộc sống

Được học đàn dân tộc từ nhỏ, nhưng đam mệ thật sự của Hương Ly là ca hát. Sau khi lấy chồng và sinh con cô đành gác lại đam mê của mình và tập chung cho công việc và cuộc sống gia đình.

Chồng và hai con của Hương Ly

Khi mới lấy nhau cuộc sống của hai vợ chồng cô hết sức khó khăn khi phải tự lực cánh sinh, kiếm tiền gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng..

Hương Ly chia sẻ “Lúc đó chỉ để có tiền coc nhà mà mình phải bán hết cả vàng cưới lẫn điện thoạt cưới rồi vay mượn thêm, thế nhưng, sau đó việc dạy đàn của vợ chồng mình lại thất bại, không đủ để chi trả tiền sinh hoạt“.

Định hướng tương lai

Công việc hiện tại Hương Ly là kinh doanh thời trang và cũng đã ổn định nên thời gian dành cho đam mê ca hát của cô đã nhiều hơn. Những lúc rảnh cô thường tập luyện những bài hát mới để gửi đến khán giả.

Hương Ly cho biết thêm rằng đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp sẽ gặp muôn vàn khó khăn, nhưng đam mê ca hát đã ngấm vào máu từ nhỏ, cô sẽ không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Những lời động viên ủng hộ của khán giả là động lực rất lớn để cô cố gắng hơn để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với mọi người