Hưởng Râu là ai? Hiệp sĩ bắt cướp và giúp đỡ mọi người

4.5 (89.09%) 11 vote[s]

Gần đây trên mạng xã hội nổi lên một hiệp sĩ tốt bụng chuyên giúp đỡ mọi người khó khăn, bắt trộm cướp khu vực Hà Nội. Anh được mọi người gọi là “Anh Hưởng Râu”.

Anh Hưởng Râu là ai, Anh Hưởng Râu
Anh Hưởng Râu

Với các clip bắt trộm cướp cực tuyệt vời của mình, anh đã được mọi người hưởng ứng cực kì đông đảo. Anh có một kênh youtube dù chỉ mới tạo lập được một tháng và đã đạt đượ nút bạc của của Youtube. Học theo việc làm của Thắng Cá Chép, anh Hưởng Râu tập hợp những anh em thân thiết cùng làm việc nghĩa giúp mọi người không lấy tiền.

Điều đặc biệt Anh Hưởng Râu là một người đàn ông đã có tuổi, tuy vóc dáng không to cao nhưng có thể nói là chắc khỏe. Chính sự già dặn ở cái tuổi tứ tuần, vì vậy mà nội dung mà anh làm rất được lòng người xem. Những clip không có tính bạo lực cao, không hề có sự hành sử giang hồ. Đây là clip một mình anh Hưởng râu cân 3 tên côn đồ mà vẫn chiến thắng:

Anh hưởng râu hoạt động ở khu vực Hà Nội. Tuy thông tin cá nhân của anh chưa được công bố nhưng Facebook Anh Hưởng Râu vẫn đang chờ các bạn liên hệ để được giúp đỡ đấy.