Hữu Bộ Vlog là ai?

4.3 (86.67%) 9 vote[s]

Là một trong nhưng người đi đầu về phong trào làm vlog về món ăn siêu to khổng lồ, nhắc đến thể loại này thì không thể không nhắc đến cái tên Hữu Bộ. Để có được thành công như ngày hôm nay không phải là đơn giản, Hữu Bộ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về anh chàng này nhé.

Hữu Bộ Vlog sinh năm bao nhiêu?

Cho ra rất nhiều video nhưng rất ít khi Hữu Bộ cho mọi người biết thông tin về bản thân, nhìn anh chàng này khá là trẻ nhưng thật ra anh chàng này cũng đã gần 30 tuổi rồi.

  • Tên thật : Nguyễn Hữu Bộ
  • Ngày sinh : 26/03/1993
  • Nơi ở : Sóc Sơn – Hà Nội
  • Cung : Bạch Dương

Tiểu sử Hữu Bộ Vlog

Bắt đầu làm Youtube từ năm 2017, thời điểm mà trào lưu làm vlog ở Việt Nam bắt đầu nở rộ. Nhưng không đi theo những Youtuber khác Hữu Bộ tự tạo cho mình một lối đi riêng mà lúc đó gần như chưa ai làm ở thời điểm đó là làm về những món ă nhưng mà là những món ăn “siêu cay”, “siêu to”, “khổng lồ”.

Thời gian đầu Hữu Bộ chỉ làm một mình bằng những video đơn giản là thử thách ăn uống, bằng tài ăn nói lưu loát và hài hước của mình anh chàng được mọi người bắt đầu biết đến quan tâm và theo dõi. Vì vậy mà kênh Youtube của Hữu Bộ dần dần phát triển và được biết đến rộng rãi hơn.

Khi kênh phát triển, nhận thấy mình cần phải tạo ra những video thật độc đáo mà mới lạ nên anh chàng đã rủ thêm nhiều bạn bè của mình cùng làm một thể loại mới mà chúng ta bây giờ vẫn đang xem, và đã là một thương hiệu của Hữu Bộ. Những món ăn siêu cay, siêu to, khổng lồ dần dần được ra đời. Với những món như Cá sấu siêu cay khổng lồ, hay các món ăn khác liên quan đến cả cá mập, cá đuối. Hữu Bộ đã khiến người xem không khỏi bất ngờ về độ chịu chơi của mình

Chính sự đầu tư này của Hữu Bộ đã làm kênh của anh phát triển chóng mặt, đến nay kênh đã thu về hơn 1,6 triệu người đăng ký và hứa hẹn sẽ được 2 triệu người đăng ký trong năm nay

Chính tính cách thân thiện, hòa đồng, vui vẻ của Hữu Bộ cũng làm cho mọi người thêm yêu quý và ủng hộ anh chàng hơn. Youtube đang làm mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều Youtuber khai thác, các video về món ăn hiện này cũng có rất nhiều người làm như kênh của Bà Tâm Vlog.

Chính vì vậy mà tính chất cạnh tranh ngày càng cao, Hữu Bộ chia sẻ rằng anh luôn đòi hỏi mình phải cố gắng sáng tạo hơn để khán giả không bị nhàm chán. Kênh của Hữu Bộ được thành công như ngày hôm nay là một sự lỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của anh, chúc cho anh chành ngày càng có những video chất lượng để gửi đến khán giả. Chúng ta cùng xem một vài hình ảnh về anh chàng Youtuber tài năng này nhé.