Huy Lê Youtube là ai?

4.2 (84%) 5 vote[s]

Huy Lê là cái tên đang nổi đình đám trên youtube với các clip troll, giúp đỡ người nghèo, thử lòng vui vẻ . Hôm nay Tin123 sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tiểu sử, thông tin về youtuber Huy Lê xem anh ấy có gia thế khủng như thế nào, giàu cỡ nào nào nhé.

Thông tin về tiểu sử Huy Lê

Huy Lê tên thật là Lê Quang Huy là một youtuber sinh năm 1994. Quê quán tại Huế, cụ thể trên trang cá nhân Huy Lê có chia sẻ số nhà 36 Nguyễn Huệ, Huế. Anh chia sẻ từng tốt nghiệp cử nhân sư phạm ra làm thầy giáo nhưng cơ duyên lại làm YouTube, ngoài ra có một thông tin ít người biết rằng anh là một võ sư, đã tốt nghiệp và có bằng võ sư. Huy Lê chuyên quay từ các clip thử lòng người khác, giả nghè giả khổ, troll và những clip tự đóng và giàn dựng. Huy có Em Trai là Bình Lê, Bình chuyên trợ giúp cho Huy quay các clip.

Huy Lê youtube, tiểu sử Huy Lê
Youtuber Huy Lê

Tên tuổi của Huy Lê thực sự nổi khi anh có xích mích với nhóm giang hồ xã hội đen ở Huế khi quay clip troll. Vì vậy anh đã phải nhờ tới Vương Sơn Lâm và nhóm HayzoTV giải cứu. Hai bên thường xuyên quay những clip trao đổi về vấn đề trả thù lên kênh youtube cá nhân. Vấn đề thực sự nóng khi trực tiếp nhóm HayzoTV bắt chuyến bay vào Huế để giảng hòa giúp Huy Lê, clip thực sự đã thu hút được sự tò mò của cộng đồng mạng và anh đã được mọi người biết tới nhiều hơn nữa.

Hiện nay kênh youtube của Huy Lê đã đạt 970.000 người đăng ký. Ngoài ra Huy cũng còn rất nhiều kênh phụ khác về Vlog, game, ẩm thực và troll. Tất cả đều thu hút được rất nhiều người theo dõi trên youtube. Vì sống tại Huế, người gốc Huế nên anh là một youtuber có chất giọng rất dễ nghe và đặc biệt. Cách nói chuyện thu hút người xem, điều đó đã góp phần tạo nên sự thành công của Huy.

Huy Lê giàu cỡ nào?

Trong các clip Huy Lê có chia sẻ, anh tạo ra các clip không phải để khoe khoang tiền của và sự giàu có. Anh muốn quay những clip mang tính giải trí, đem lại một bài học cho người xem. Làm youtube ở Việt Nam doanh thu cũng không được cao, nhưng hôm nay Tin123 và các bạn sẽ thử tính toán và ước lượng xem doanh thu của Huy Lê từ khi thành lập kênh nhé.

Huy Lê TV
Nhóm Huy Lê TV

Trung bình với 1000 views Việt Nam người làm youtube có thể nhận được từ 0.3$ – 0.7$. Từ khi thành lập kênh Huy Lê đã có được 124 triệu lượt xem. Một con số cũng khá ấn tượng. Ta có thể tính ra được doanh thu của Huy Lê nằm trong khoảng từ 37000$ (khoảng 855 triệu đồng) tới 86000$ (khoảng 2 Tỷ). Vậy là chúng ta đã biết được phần nào doanh thu về quảng cáo của anh. Nếu anh ấy có những đơn quảng cáo ngoài thì doanh thu có thể sẽ cao hơn nữa.