IOS 13.1.1 tiết kiệm pin tốt trên Iphone 6s/ 6s Plus 7 7/plus 8/8 plus và SE

Đánh giá bài viết này

Sau khi phát hành Iphone 11 thì Apple cũng chính thức công bô IOS 13 phiên bản mới nhất năm nay. Vài ngày sau đó App le chính thức chạy đua vá lỗi cho phiên bản 13 mới nhất này. Tính năng mới được mọi người chú ý là sửa lỗi hao pin trên các thiết bị Ipad, Iphone

Để cập nhật lên bản IOS 13.1.2, người dùng chỉ cần vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

Những người dùng các phiên bản iPhone cũ đã có những phản hồi rất tích cực về phiên bản IOS 13.1.1 này, họ chia sẻ lên những fanpage để bàn luận về điều tuyệt vời này. Có một người dùng Iphone 6s chia sẻ rằng, điện thoại của họ đã có thời lượng sử dụng Pin tốt hơn đáng kể sau khi nâng lên IOS 13.1.1 hoặc 13.1.2.

IOS 13.1.1 tiết kiệm pin hơn
IOS 13.1.1 tiết kiệm pin hơn

Anh ấy chia sẻ kêu gọi mọi người đừng ngại mà không nâng cấp lên IOS 13.1.1 ngay. Bạn Nguyễn Quyền và Sơn Zaii dùng Iphone 8 plus họ nói, lên không vấn đề gì cả. Bạn Anh Nhung chia sẻ: “iphone SE nhỏ bé lên 13.1 thấy ngon như 12”.

Những số khác thì có vẻ e dè. Bạn Hường Vi thì kêu mý nóng sau khi nâng cấp. Bạn Viet Anh Ngo thì kêu gọi mọi người dùng Iphone lock đừng dại mà lên. Cường Nguyễn nói: Đỡ hao pin hơn IOS 13 nhưng vẫn hao hơn IOS 12. Iphone 7 Plus của Đỗ Hoàng Hải Yến sau khi lên có sự giật lag nhẹ.

Để hiển thị phần trăm pin, Bạn vào Settings > General > Usage và bật mục Battery Percentage lên.

Đẻ kiểm tra ứng dụng nào đang làm hap Pin nhiều các bạn có thể vào Settings > Battery ,

Tắt ứng dụng không cần thiết như: Vô hiệu hóa dịch vụ vị trí ( Privacy > Location Services), Dùng tuỳ chọn chỉ sử dụng vị trí trong khi sử dụng ứng dụng (Settings > Privacy > Location Services. Nhấn vào ứng dụng, bạn sẽ thấy mục While Using the App), Vô hiệu hóa Làm mới ứng dụng nền ( ettings > General > Background App Refresh > và tắt bớt các ứng dụng có thể ảnh hưởng như Facebook), Sử dụng Dark mode ch các iphone có màn hình OLED (Iphone X, Xs, XS Max), Sử dụng chế độ Low Power Mode (Settings > Battery và bật mục Low Power Mode lên)