Lai Bâng là ai? Tiểu sử về Lai Bâng liên quân mobile

3.8 (76%) 15 vote[s]

Trong thời gian gần đây, cộng đồng liên quân mobile Việt Nam nhắc rất nhiều đến cái tên Lai Bâng một tài năng trẻ có kỹ năng cực kỳ tốt. Vậy Lai Bâng là ai?

Thần đồng Lai Bâng

Tiểu sử về Lai Bâng

Tuy rất nổi tiếng trong cộng đồng liên quân nhưng thông tin về Lai Bâng gần như là không có. Theo tìm hiểu anh chàng là sinh năm 2001 và đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, công việc hiện tại là một streamer và sắp tới có thể tham gia đánh giải liên quân chuyên nghiệp.

Theo BLV Tùng Họa Mi thì Lai bâng đang thuộc biên chế của VEC đơn vị chủ quản của đội tuyển liên quân VEC In The Dark, nhưng theo chia sẻ của Bâng thì anh sẽ khoác áo cho đội tuyển Swing Phantom. Hiện giờ vẫn chưa biết chắc chắn thời gian sắp tới Lai Bâng sẽ thi đấu cho đội tuyển nào, thời gian này vẫn là khoảng thời gian mà Lai Bâng bị Garena cấm thi đấu vì án cày thuê.

lai bâng là ai

Nói về kỹ năng thì Lai Bâng khá là toàn diện khi mà anh có thể chơi hết cả các tướng, các đường mà gần như luôn là người gánh team. Từ cách di chuyển, chọn vị trí, sử dụng skill đều thể hiện anh là một người có năng khiếu và nhãn quan chiến thuật rất tốt.

Cùng với đó là tính cách của Lai bâng khá là hài hước khi livestream, nhưng đôi khi cũng hơi nóng, hay dỗi đồng đội khi không hài lòng. Hiện tại Bâng dành thời gian khá nhiều cho công việc livestream chính vì thế mà thời gian nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng ít đi. Vì livestream Bâng phải đánh những vị tướng những vị trí đi đường để phục vụ người xem. Bâng đánh vẫn tốt và ổn định nhưng cảm giác không còn bá đạo như trước, thời gian mới nổi gần như Bâng đánh bách chiến bách thắng rất ít để thua.

Không chỉ đánh cùng bạn bè và các fan, Lai Bâng cũng thường xuyên giao lưu cũng như đối đầu với những tuyển thủ chuyên nghiệp như Xuân Bách, Bé Trung…, streamer có tiếng khác và được họ đánh giá rất cao.

Vì đang trong thời gian cấm thi đấu, nên có thể giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020 sẽ là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà Lai Bâng tham dự. Đội tuyển mà Bâng tham gia hiện vẫn còn bỏ ngỏ nhưng hi vọng khi tham gia đấu trường chuyên nghiệp Lai Bâng sẽ phô diễn được hết kỹ năng của mình và đem về chiến thắng cho team.