Lưu Tuấn Anh Magician là ai? Ảo thuật gia troll đường phố

3.8 (76%) 10 vote[s]

Hiện này có Youtube đang được coi là một mỏ vàng mà rất nhiều người khai thác, chính vì thế mà rất nhiều các Youtuber ra đời với nhiều thể loại khác nhau như nấu ăn, xử lý việc bất bình, troll người yêu, troll đường phố. Có lẽ thể loại troll đường phố là thể loại đem lại tiếng cười và thú vị nhất và nổi bật trong thể loại này có thể nhắc đến Youtuber Lưu Tuấn Anh Magician. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu anh chàng ảo thuật gia troll đường phố này là ai?

Youtuber Lưu Tuấn Anh

Lưu Tuấn Anh sinh năm 1991 tại Phú Thọ, anh từng học tiếng anh và khoa quản trị kinh doanh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Trước đây khi chưa làm một youtuber anh từng làm một ảo thuật gia, bằng kĩ năng ảo thuật của mình anh quay những clip hướng dẫn làm ảo thuật rồi sau đó mở rộng nội dung với những clip dùng ảo thuật để troll mọi người tại phố bộ kết hợp với Youtuber Vương Sơn Lâm . Sau đó là anh và Vương Sơn Lâm cùng những người bạn lập ra kênh youtube Hayzo TV nội dung trên kênh này là những clip trêu và thử lòng mọi người.

Team Hayzo Tv

Kênh Youtube Hayzo Tv xong đó đã phát triển rất nhanh vào nhanh chóng được nút bạc tiếp theo là nút vàng của Youtube khi đạt 1 triệu subscribers.

Thế nhưng mới đây Vương Sơn Lâm, anh chàng trưởng nhóm của Hayzo Tv đã chia sẻ rằng team Hayzo Tv đã tan giã. Hiện tại anh đã quay trở về phát triển kênh youtube Vương Sơn Lâm Official của mình. Lưu Tuấn anh cũng không ngoại lệ, sau khi rời team Hayzo Tv anh đã phát triển riêng kênh youtube Lưu Tuấn Anh Magician của mình.

Hiện nay kênh của Lưu Tuấn Anh đã được hơn 500 nghìn subscribers và đăng video rất thường xuyên với nội dung cũ là troll đường phố hưa hẹn sẽ đạt 1 triệu người đăng ký trong năm 2019 này.