Madison Beer là ai? Tiểu sử Madison Beer

5 (100%) 1 vote[s]

Khi xem các MV của các ca sĩ nổi tiếng như Justin Bieber, Sơn Tùng bạn đã bao giờ để ý có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Madison Beer bao giờ chưa. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin về cô gái xuất hiện trong clip Hãy trao cho anh của Sơn Tùng MTP.

Thông tin tiểu sử Madison Beer

Madison Elle Beer là một ca sĩ người Mỹ sinh ngày 5 tháng 3 năm 1999, tại Jericho, New York trong một gia đình người Do Thái. Cha của cô là Robert Bia, một thợ xây nhà sang trọng, có Công ty Phát triển Birchwood được mua lại bởi Kimco Realty Corporation và Metropolitan Partnership vào năm 2007 và mẹ cô là Tracie Bia, một nhà thiết kế nội thất. Cô có một người em trai tên là Ryder và cô đã tổ chức lễ kỷ niệm Bat Mitzvah vào năm 2012 (Nghi lễ đánh dấu sự trưởng thành, được thừa nhận bởi truyền thống Do Thái có các quyền như một người trưởng thành).

Madison Beer
Madison Beer

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2018, cô đã phát hành vở kịch mở rộng đầu tay của mình. Album và phòng thu đầu tay của cô dự kiến sẽ phát hành vào năm 2019.

Bia bắt đầu đăng video lên YouTube những bài hát nổi tiếng của cô ấy vào đầu năm 2012. Cô đã thu hút được sự chú ý của Justin Bieber, người đã liên kết với cô để tạo bản cover “At Last” của Etta James. Điều này khiến Beer được nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô được cho là người yêu của con trai Beckham, cô đang là thần tượng của giới trẻ phương tây.

Facebook của cô: https://www.facebook.com/MadisonElleBeer/

Madison Beer và Sơn Tùng MTP

Năm 2019 Sơn Tùng MTP (người Việt Nam) có ý tưởng ra mắt bài hát mới. Anh muốn tạo được sự mới mẻ trong MV mới của mình và thu hút được nhiều người hâm mộ quốc tế hơn vì vậy Tùng đã hợp tác với Madison Beer và Snoop Dogg một rapper nổi tiếng.

Madison Beer và Sơn Tùng MTP
Madison Beer và Sơn Tùng MTP

Trong MV mới của mình “Hãy trao cho anh” có sự xuất hiện của 2 nhân vật nổi tiếng thực sự đã tạo ra một bản hit mới. Bài hát đã lọt top Trend của nhiều quốc gia và thành công ngoài mong đợi, khiến tên tuổi của cả 3 người đều được nổi hơn nữa. Cái tên Sơn Tùng đã vươn tới các quốc gia Âu Mỹ còn Snoop Dogg và Madison Beer nổi tiếng hơn tại Châu Á.

Bài hát đã tạo ra trào lưu liên kết với những ca sĩ người nước ngoài tại Việt Nam. Cuối năm 2019 được dự đoán là sẽ xuất hiện rất nhiều những MV có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng người Việt và nước ngoài. Đưa thị trường nhạc việt nổi tiếng không thua kém nhạc K-Pop trong mắt khán giả thế giới.

Một số hình ảnh Madison Beer Bikini

Madison Beer bikini
Madison Beer bikini
Madison Beer mặc bikini ngoài bãi biển
Madison Beer mặc bikini ngoài bãi biển
Madison Beer mặc bikini đường phố
Madison Beer mặc bikini đường phố
Madison Beer mặc bikini sexy
Madison Beer mặc bikini sexy
Madison Beer bikini ở bãi biển
Madison Beer bikini ở bãi biển