Moba Việt là ai? Tiểu sử về Youtuber liên quân Moba Việt

3.8 (76%) 5 vote[s]

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một Youtuber vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng liên quân mobile Việt Nam đó chính là Moba Việt. Vậy Moba Việt là ai? Chặng đường phát triển của anh như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chân dung Moba Việt

Moba Việt tên là gì? Sinh năm bao nhiêu?

Đây có lẽ là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn biết. Tuy là một người rất nổi tiếng trong cộng đồng người chơi liên quân mobile nhưng những thông tin cũng như danh tính của anh gần như là không ai biết. Anh chỉ quay clip chơi mình chơi liên quân rồi rồi lồng tiếng của mình vào và không bao giời show gương mặt của anh lên.

Sau một thời gian tìm hiểu và mình cũng đã có được một số thông tin về anh:

  • Tên thật: Nguyễn Đình Thi
  • Sinh năm : 1987
  • Quê quán : Bình Xuyên, Hà Nội

Hiện tại Moba Việt đã có vợ và 1 cô con gái rất đang yêu, cả hai vợ chồng đều sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Moba Việt và con gái

Quá trình hình thành của kênh Youtube Moba Việt

Kênh Youtube của Moba Việt thành lập và ngày 22/11/2016, tại thời điểm mình viết bài này thì anh đã tải lên hơn 3000 videos và có hơn 3,9 triệu lượt người đăng ký với hơn 1,5 tỷ lượt xem. Kênh của anh nằm trong top những kênh có nhiều người đăng ký nhất Việt Nam và đứng số 1 trong những kênh Youtube là về game liên quân. Mỗi ngày anh đăng tải khoảng hơn 3 video lên kênh của mình.

Một trong những lý do mà kênh Youtube của anh phát triển như vậy một phần là vì anh là người tiên phong trong việc làm clip về game liên quân. Thời kỳ game liên quân mới ra gần như các video hướng dẫn chơi đều là video của Moba Việt.

Công việc và cuộc sống hiện tại của Moba Việt

Do đang sở hữu một kênh Youtube gần 4 triệu người đăng ký, nên hiện tại Moba Việt đã dành toàn thời gian để làm clip chơi game liên quân, cũng như làm đối tác của một số kênh livestream. Ngoài ra tận dụng danh tiếng của mình Moba Việt đang mở rộng làm kinh doanh nick game online.