Na Vlogs là ai? Tiểu sử Na Vlogs tên thật, quê quán, năm sinh

4 (80%) 4 vote[s]

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin Youtuber Na Vlogs thì bài viết này dành cho bạn. Một kênh youtube được rất nhiều bạn yêu thích hiện nay về khả năng tán gái tốt, thích chơi xe mô tô.

Na Vlogs
Na Vlogs

Na Vlogs tên thật là Trần Hoàng Tân sinh năm 1997 (22 tuổi), quê tại Thủ Dầu 1, Bình Dương. Anh sở hữu kênh youtube Na Vlogs triệu người theo dõi về xe Moto. Đây là một trong những kênh lớn nhất về chủ đề xe máy được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về xe phân khối lớn và độ xe.

Na Vlog và xe phân khối lớn
Na Vlog và xe phân khối lớn

Na Vlogs được tạo năm 2017, chỉ trong khoảng 2 năm đã đạt được nút Play vàng từ Youtube. Chúng ta có thể hiểu được phần nào về độ hấp dẫn của kênh. Tổng lượt xem của kênh cũng lên tới trên 200 triệu lượt xem, hàng chục triệu lượt xem hàng tháng. Không hê thua kém những Vlogger hàng đầu Việt Nam ở các lĩnh vực khác như prank, ẩm thực, đời sống, ….

Nắm bắt được thú vui thích chơi xe, độ xe của giới trẻ Việt Nam. Na Vlogs đã nhắm đúng mục tiêu để thành công. Ngoài việc kiếm tiền trên Youtube, hàng tháng anh có doanh thu khủng từ việc mua bán phụ kiện xe máy thông qua trang web cá nhân.