Nam giới mặt béo tròn nên cắt kiểu tóc nào 2019?

1 (20%) 1 vote[s]

Với những nam giới sở hữu khuông mặt béo tròn thì sẽ khó lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp hơn là những người có khuôn mặt hình trái xoan hay trái tim bởi vì khuôn mặt béo và tròn sẽ làm cho mặt bạn có cảm giác bị ngắn và to. Vì vậy hôm nay Tin123.net sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu tóc nam đẹp nhất dành cho khuôn mặt này để có thể che đi khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm.

Với khuôn mặt này chúng ta nên chọn nhưng kiểu tóc có phần trên bồng cao lên sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trở lên dài và thanh thoát hơn, tránh để những kiểu tóc có phần mái che mất đi phần chán của bạn

1. Kiểu tóc Mohican cho khuôn mặt tròn mập

Kiểu tóc mohican

Kiểu tóc Mohican có nguồn gốc từ rất lâu ở phương tây, nhưng phải đến năm 2017 thì nó mới trở lên phổ biến ở Việt Nam và cho đến bây giờ đây vẫn là một trong những kiểu tóc được nhiều thanh niên lựa chọn nhất. Ngắn gon, thời trang và đầy cá tính là những gì kiểu tóc này mang lại.

2. Kiểu tóc Undercut cho nam giới mặt tròn

Kiểu tóc Undercut

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về kiểu tóc quốc dân này, Undercut là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất trong những năm gần đây, nó mang lại cho bạn sự nam tính, lịch sự và rất thời thượng. Những bạn nam có khuôn mặt béo và tròn nên sở hữu ngay cho mình kiểu tóc này nhé.

3. Kiểu tóc Quiff cho nam giới mặt mập

Kiểu tóc Quiff

Cũng gần giống như kiểu tóc Undercut, Quiff cũng là một trong những kiểu tóc mà nam giới rất yêu thích, kiểu tóc này có khá nhiều loại khác nhau như Quiff dài (long Quiff), Quiff Ngắn (Short Quiff) hay Quiff vừa (Medium Quiff) với thể loại nào thì nó nó cũng sẽ đẹp lại cho bạn sự lãng tử, phong trần.

4. Mặt tròn nên cắt tóc húi cua

Kiểu tóc húi cua

Đây là một kiểu tóc rất phổ biến từ đầu năm 2019, với những ngày hè nóng lực như thế này thì đây là một kiểu tóc rất đáng để thử nhất là với những bạn có mặt tròn. Nếu muốn mình trở lên đầy nam tính, bụi bặm thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình kiểu tóc húi cua đầy tạo bạo này.