Ngọc Rambo là ai? Tiểu sử Ngọc Rambo tên thật, quê, tuổi

4 (80%) 2 vote[s]

Hiện nay trào lưu các youtuber giang hồ mạng đi giúp đỡ người khác đang rất phổ biến. Rất nhiều những ông trùm giang hồ đã nổi tiếng nhờ chuyên đi giúp đỡ người gặp khó khăn, bệnh vực kẻ yếu và bênh vực cái đúng.

Nhờ đó mà chúng ta có cái nhìn thiện cảm hơn với các giang hồ mạng. Nổi tiếng nhất với các clip giúp đỡ mang tính chất giải trí cao là Youtuber Ngọc Rambo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về tiểu sử Ngọc Rambo nhé.

Ngọc Rambo là ai?

Ngọc Rambo tên thật là Lê Thanh Ngọc, sinh năm 1989 (30 tuổi). Ngọc quê gốc ở Phú Thọ, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Vân Động, Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang. Thời gian vừa qua là thời gian làm youtube rất thành công của anh, kênh youtube của anh đã tăng hàng trăm nghìn người đăng ký chỉ trong 2 tháng. Hiện nay Ngọc rambo đã mở văn phòng chuyên làm youtube cùng với Hà Văn Thật và Hảo Híp (Nguyễn Thị Hảo).

Ngọc Rambo
Ngọc Rambo

Nếu bạn cần sự giúp đỡ của Ngọc Rambo thì hãy liên hệ với văn phòng của anh qua số điện thoại 0967 67 1989. Email là havanthat94@gmail.com. Ngoài ra anh ấy cũng nhận quảng cáo và đào tạo học viên.

Văn phòng Ngọc Rambo tại Bắc Giang
Văn phòng Ngọc Rambo tại Bắc Giang

Quá khứ

Trước khi làm youtube Ngọc Rambo là một giang hồ có tiếng tại Bắc Giang. Nhiều người nghe tới anh chắc sẽ cảm thấy sợ vì Ngọc Rambo rất to béo, đâu trọc và đặc biệt là xăm trổ khắp mình. Cộng đồng lo lắng rằng những clip mà anh quay sẽ làm ảnh hưởng lối sống giang hồ tới giới trẻ. Nhưng qua những clip gần đây mọi người đã thấy anh gần gũi hiền lành hơn và giúp đỡ người khác làm theo lẽ phải.

ảnh Ngọc rambo
Ngọc rambo

Sự giàu có của Ngọc Rambo

Trước khi nổi tiếng Ngọc Rambo đã rất giàu có, anh có nhà to và xe riêng, thậm chí anh cũng có rất nhiều dàn em làm vệ sĩ bảo vệ. Hiện nay anh làm youtube chung với Hà Văn Thật, mọi thứ bước đầu có vẻ rất thành công với chủ đề giúp đỡ người khác. Đi đầu trong lĩnh vực này là Thắng Cá Chép và nó đã thành trào lưu cho các youtuber Việt Nam. Có một đặc điểm chung của các ông trùm giang hồ la họ rất giàu. Và giàu từ đâu mà ra thì chúng ta cần tìm hiểu thêm về họ.