Những con đường phượt không thể không đến một lần

Đánh giá bài viết này

Phượt hay còn gọi là ” Du lịch bụi ” là hình thức du lịch tự do mà bạn có thể tự do lựa chọn phương tiện cho mình, có thể là xe máy, xe đạp hoặc là đi trên chính đôi chân của bạn. Những gì bạn cần chỉ là một chiếc balo với vài đồ dùng cần thiết , một ít tiền, xách balo lên và đi. Đi đến những nơi có cảnh đẹp tận hưởng cảnh đẹp , mệt thì nghỉ . Thật Tuyệt Vời !

Nếu bạn có ý tưởng cho một chuyến đi phượt mà chưa biết chọn nơi nào là điểm đến. Thì Tin123.net sẽ gợi ý cho bạn một vài con đường Phượt đẹp mê ly tại Việt Nam.

1. Con đường Bàu Trắng ” tuyệt đỉnh” – Phan Thiết

Cụng đường Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Rí Cửa  là cung đường yêu thích của những ai mê phượt.Trong đó, cung đường Bàu Trắng là nổi bật nhất, ấn tượng nhất. Nét nổi bật của Bàu Trắng có lẽ là nét đẹp hoang sơ , rộng lớn rất thoải mái và độc đáo. Là cung đường phượt biển, Một bên là biển xanh một bên là cát trắng và con đường rộng thênh thang hút mắt.

Bàu trắng – con đường đẹp nhất Việt Nam
Bàu trắng tuyệt đẹp và hoang sơ

2. Con đường hạnh phúc-Hà Giang

Đến với Hà Giang chẳng thể nào bỏ qua cảnh đẹp hùng vĩ của các cao nguyên đá nơi đây. Con đường “hạnh phúc” là nơi lí tưởng nhất để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp bao la hùng vĩ của thiên nhiên.Con đường phượt này chạy xuyên qua cao nguyên đá Đồng Văn, là con đường được làm từ bàn tay những nữ thanh niên xung phong và hơn 1000 dân công trong vòng 7 năm. Không chỉ đẹp về ý nghĩa, nó còn đẹp theo đúng nghĩa.Những ngọn núi trùng điệp , cây cối xanh mướt, thấp thoáng những bản làng dưới thung lũng , bạn sẽ cảm thấy con người thật nhỏ bé , bạn cũng sẽ cảm thấy ấn tượng vô cùng với cảnh sắc và con người nơi đây.

”Con đường hạnh phúc” đẹp như tiên cảnh
Thật hùng vĩ và nên thơ

3. Con đường Tà Năng – Phan Dũng

Với những ai đam mê với vẻ đẹp hoang dã thì Tà Năng – Phan Dũng là cung đường khó có thể bỏ qua. Đi xuyên qua ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh thuận, Bình Thuận , đây là con đường phượt lý tưởng để trekking. Những rừng thông thấp thoáng, bãi cỏ xanh mướt ngút tầm mắt. Đắm mình giữa không gian xanh tươi của thiên nhiên , sự hùng vĩ của núi đồi là khoảnh khắc tuyệt nhất để quên đi mọi bộn bề của cuộc sống tấp nập.

Tà Năng – Phan Dũng
Con đường trekking tuyệt nhất

Còn rất nhiều cung đường phượt tuyệt vời trên đất Việt Nam. Nên tin123.net sẽ cập nhật sớm nhất có thể để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi thanh xuân của mình.