Những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote[s]

Hà Nội – Thủ đô của nước ta, là nơi mang đậm dấu ấn lịch sử nhưng cũng không kém phần phát triển và hiện đại. Bất cứ ai đến với Hà Nội cũng bị siêu lòng trước vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây. Vì vậy , chẳng bao giờ khó tìm những địa điểm đẹp ở giữa lòng thủ đô. Nhưng những địa điểm mà Tin123.net giới thiệu cho các bạn sau đây là những địa điểm đẹp nhất và mang tính biểu tượng của thủ đô.

1. Hồ Gươm

Nhắc đến Hà Nội là nhắc ngay đến hồ Gươm- biểu tượng của thủ đô. Là nơi mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc đồng thời gắn với truyền thuyết Trả gươm cho Rùa vàng . Không chỉ vậy, Hồ Gươm lưu giữ nhiều vẻ đẹp dịu dàng mới mẻ của thủ đô. Hồ rộng lớn bao quanh là cây cối xanh mượt và hoa cỏ. dảo bước trên bờ hồ hưởng thu cái se se của khí trời Hà Nội thì thật là tuyệt vời. Hồ Gươm là một địa điểm du lịch và có thể chụp nhiều bức ảnh đẹp ở đây. Không những khi những cây cối thay lá hay hoa đua nở thì Hồ Gươm rất nên thơ và bạn có thể tận dụng để chụp được những bức hình đẹp.

Hồ Gươm giữa lòng Hà Nội

2. Tràng Tiền Plaza

Với vị trí đắc địa , nằm giữa lòng thủ đô và gần với Hồ Gươm Tràng Tiền Plaza trở thành địa điểm quen thuộc của người dân Hà Nội, cũng là địa điểm sống ảo quen thuộc của giới trẻ Hà Thành. Với kiến trúc hiện đại, mang hơi hướng Châu Âu rất sang trọng , từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ tinh tế. Tràng Tiền Plaza mang đến một phong cách nước Pháp có phần cổ kính nhưng lại nổi bật giữa lòng Hà Nội.

Tràng Tiền Plaza

3. Ga Long Biên

Cầu long biên- chứng nhân lịch sử, là một địa điểm quá đỗi quen thuộc với người dân Hà Nội. Với những bạn trẻ thích phong cách chất -độc-lạ thì có lẽ đã chả còn gì lạ lẫm . Cầu long biên nhuốm màu thời gian, sắt thép đã rỉ nhưng chính đó lại là nét độc đáo nổi bật. Chỉ cần đến đây, đảm bảo các bạn sẽ tìm cho mình được một bức ảnh đẹp, nhuốm màu thời gian và cực chất.

Cầu Long Biên chất -độc-lạ

4.Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội là minh chứng lịch sử cho hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Là nơi quan trọng diễn ra các sự kiện văn hoá cũng như âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật của Việt Nam. Nhà hát được xây dựng theo kiến trúc với hàng cột theo thức Ionic La Mã  , được trang trí phong phú và ấn tượng.

Nhà hát lớn Hà Nội

Đi loanh quanh Hà Nội cũng tìm được những nơi chụp ảnh đẹp mê li. Còn chờ gì nữa, ngày mai đi làm vài bức ảnh luôn thôi !