Những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote[s]

Trong thời đại hội nhập hóa toàn cầu, Tiếng anh là vốn hành trang không thể thiếu. Nhất là đối với các bạn sinh viên, khi tiếng anh còn kém và ngại giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, còn phải lưỡng lự để tìm cho mình một địa điểm để học tiếng anh phù hợp thì 9 trung tâm sau đây sẽ rất đáng để các bạn cân nhắc và trải nghiệm.

1. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là trung tâm tiếng anh đào tạo toàn diện về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết  đầu tiên tại Việt Nam. Là trung tâm tiếng anh tiên phong trong việc sử dụng phương pháp Flipped learning trong việc giảng dạy, phương pháp được 80% các trường ĐH tại Mỹ sử dụng. Trung tâm cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Học lại MIỄN PHÍ bất kì lúc nào kiến thức của bạn bị mai một .
Địa chỉ :
– Cơ sở 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cơ sở 2: Số 35A ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
– Cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
– Cơ sở 5: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Jaxtina

2. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là trung tâm tiếng anh có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là trung tâm chú trọng việc đào tạo tiếng anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.Với đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài đạt chứng chỉ CELTA, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.
Địa chỉ:
– Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Apollo

3. Trung tâm Anh ngữLangmaster

Trung tâm anh ngữ Langmaster là trung tâm tiếng anh đào tạo toàn diện cho người mới bắt đầu. Với phương pháp giảng dạy mới mẻ đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập thoải mái năng động giúp các học viên có thêm động lực để học tập mà không còn thấy nhàm chán.
Địa chỉ :
– Cơ sở: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
– Cơ sở: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa
– Cơ sở: Tầng 15 Tòa Nhà CTM, Số 139 Cầu Giấy
– Cơ sở: 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng
– Cơ sở: Số 76 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
– Cơ sở: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy

Trung tâm anh ngữ Langmaster

4. Trung tâm tiếng anh Talk Class

Trung tâm tiếng anh Talk Class là trung tâm được thành lập với sứ mệnh đem cơ hội học tiếng anh với người nước ngoài đến với các học viên. Môi trường học tập tại Talk Class là 100% người nước ngoài.Học phí phù hợp lại còn được nói chyện thỏa sức với người nước ngoài. Trung tâm còn có các hoạt động ngoại khóa cuối tuần như Coffee Tây, Beer Tây, Săn Tây giúp tăng khả năng giao tiếp, phản xạ.
Địa chỉ :
– Cơ sở 1 : Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội
– Cơ sở 2 :Tầng 3 – Số 11 – Ngõ 121 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Trung tâm tiếng anh Talk Class

5. Trung tâm Acet

Trung tâm Acet là trung tâm tiên phong trong việc mang nền tảng Anh ngữ Học thuật trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.Là một trung tâm quốc tế nên học phí ở đây khá cao. Nhưng chất lượng đào tạo , phương pháp giảng dạy tốt. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Acet là một trung tâm lí tưởng để rèn luyện tiếng anh tốt hơn.
Địa chỉ:
– Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh
– Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình

Trung tâm tiếng anh Acet

6. Trung tâm EQuest

Trung tâm EQuest là trung tâm được thành lập từ năm 2003, có bề dày lịch sử, uy tín và được nhiều người tin cậy.Có 120 giảng viên trên toàn hệ thống EQuest và đều đạt chuẩn quốc tế. Là trung tâm tiên phong trong với mục tiêu đưa tiếng anh thành ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam. trung tâm đã đáp ứng được mong đợi và mang đến sự hài lòng cho học viên.
Địa chỉ:
– 207 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Equest

7. Trung tâm Anh Ngữ Excel English

Trung tâm Anh Ngữ Excel English là trung tâm đào tạo, luyện thi IELTS chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam .Với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia luyện thi đầy kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Đến với Excel English , không chỉ học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích trong việc học tiếng anh mà còn được trải nghiệm, học hỏi nhiều điều.

Trung tâm anh ngữ Excel English

8. Trung tâm Language Link

Trung tâm Language Link là một trong 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 1996 đến nay đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Language Link trực thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London . Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Language Link xứng đáng là một trong những địa điểm học tiếng anh tốt tại Hà Nội.
Địa chỉ:
– 62 đường Yên Phụ
– 34T Hoàng Đạo Thúy
– 24 Đại Cồ Việt 

Trung tâm Language Link

9. Trung tâmNgoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh . Đây à một trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập hiện đại,cơ sở vật chất tốt, giáo viên đạt chuẩn quốc tế, phương thức học tập mới mẻ thu hút. Vì vậy, đây là trung tâm hàng đầu về dạy tiếng anh và học phí ở đây cũng khá đắt .
Địa chỉ:
– 20 Thụy Khuê – Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Chúc các bạn tìm được một địa điểm học tiếng anh tốt để rèn luyện tiếng anh cũng như trau dồi bản thân.