Onepiece 947 Luffy vs Bigmom Haki của luffy đã mạnh hơn

5 (100%) 1 vote[s]

Trong tập 946 bối cảnh chỉ tập chung nói về khu vực nhà tù Udon. Chúng ta đã thấy Big Mom cho Queen gục tại chỗ chỉ với một cú đấm và cho dù tay chân của Kaido có đông đến đâu thì cũng không thể đánh bại được Big Mom vì Big mom là tứ hoàng vô cùng mạnh mẽ. Có lẽ trong tập 947 sắp tới sẽ giải quyết toàn bộ mọi cố chuyện còn đang vướng mắc tại Udon.

luffy vs big mom
luffy lĩnh hội haki cao cấp hơn

Trong tập 946 thì các vấn đề gần như đxâ được giải quyết ví dụ như giải cứu tù nhân, cắt đứt liên lạc với bên ngoài, thả tự do cho Kids, Luffy và cả tên tù nhân bí ẩn. Việc còn lại là hoàn thành việc huấn luyện cho luffy để luffy đối mặt với Big Mom đang nổi điên vừa quật Queen ra bã trong 2 nốt nhạc.

big mom vs queen
big mom vs queen

Có vẻ như cụ Hyou đang muốn thử sức luffy khi bị dồn vào chân tường thì sẽ mạnh ra sao. và chắc chắn Luffy sẽ luyện thành công chiêu mới nhưng theo suy đoán cá nhân thì Phần trăm cao luffy sẽ không gạ gục được Big Mom ở thời điểm hiện tại. ít nhất chắc cũng có thể chặn được một cú đấm hay đòn tấn công gì đó của Big Mom trước khi bị Big Mom vùi dập. Nhưng thế cũng đủ để nói lên khóa huấn luyện đã thành công rồi.

Luffy Haki cao cấp mới
Hyou dạy luffy

Đoàn chopper Tama có thể sẽ bay vào can ngăn và đánh lạc hướng Big Mom bà cho luffy ra bã.

Tập 947 chúng ta có thể thấy được thứ mà Ashura Doji muốn cho mọi người xem trước đó. Đây có thể là một người nào đó hay một món vũ khí bí mật được cất dấu từ lâu có thể giúp chiến thắng được Kaido. Điều quan trọng nhất là luffy học xong chiêu mới và giải quyết vấn đề với Big Mom hiện tại. Liệu Queen có thật sự gục gã thật hay không, thật tiếc cho Queen vì chưa thể hiện được gì đã bị vùi dập quá chóng vánh.

Tập 947 sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 1/7 sắp tới