Onepiece 951 Bigmom vs Kaido

Đánh giá bài viết này

Hôm nay Onepice 951 chính thức ra mắt các bạn đã xem chưa. Nói qua về tập trước Queen đã dùng thiết đỉnh công để chống đối lại Bigmom,. Với đòn tấn công vào đầu này thì nó đã khiến cho Bigmom lấy lại được trí nhớ nhưng tác dụng phụ mang lại làm Bigmom bị ngất đi. Queen sợ hãi quát lớn bảo thuộc hạ trói mụ ta bằng xích đá biển nguyên chất, cuốn 100 vòng kèm tiêm thuốc mê cho chắc.

Chuyện tình kaido và bigmom
Chuyện tình kaido và bigmom

Ở tập này Queen đã áp giải thành công Bigmom về cho Kaido, tưởng rằng Bigmom sẽ bị ăn hành, ai ngờ Kaido lại nhớ lại chuyện tình cũ và ân huệ cả đời với Bigmom. Kaido đã mang thức ăn đến cho mụ ta, mụ ăn một cách ngon lành, khiến mụ ta hồi sinh và sức lực.

kaido vs bigmom
bigmom vs kaido

Với năng lực của một tứ hoàng mụ ta đã phá nát lớp xích còng đá biển 100 vòng của queen một cách dễ dàng. Lao vào tấn công Kaido bằng 1 thanh kiếm, khiến thời tiết thay đổi bầu trời bị chia làm đôi, Lúc này Queen và King sợ hết hồn, biểu cảm cực hài hước, tưởng đâu bắt được tứ hoàng được khen thưởng ai ngờ cõng rắn về nhà.

Queen sợ hãi khi bigmom tấn công kaido

Chuyển đến cảnh kinh thành Hana, Orochi và bọn ninja đang nói chuyện với nhau, chúng thông báo với những ninja mới về những thông tin gì đó. Lúc đó thì có một tên ninja chưa rõ thông tin hắn báo tin về tình hình truy nã của băng mũ rơm.

Sanji thì đang quan sát phía xa tất cả sự kiện, họ định lợi dụng tình thế hiện tại và rồi Sanji sử dụng bộ đồ hắc ẩn để cứu nhóm Pepo đang bị giam trong nhà ngục. Tiếp đó là cảnh hồi tưởng quá khứ, tại sao Hawkin có thể bắt được Law. Tuần sau vẫn có chap mới.