Ông 3 Vlog là ai?

3.3 (65%) 4 vote[s]

Ngày 28 – 5 vừa qua có xuất hiện một nhân vật youtuber tên là Ông 3 Vlog, nhân vật này là một người nông dân lớn tuổi chạc tuổi với bà Tân Vlog. Với dáng người hao gầy cùng khuôn mặt khắc khổ nhưng vẫn toát lên vẻ tươi tắn và đầy sức sống.

Ông 3 Vlog là ai
Ông 3 Vlog nhiêu tuổi

Ông nhanh chóng đạt được nhiều sự chú ý của mọi người sau khi ra video của mình. Thực tế thì video của ông 3 Vlog cũng không có gì cao siêu chủ yếu là về ẩm thực khổng lồ tương tự Bà Tân Vlog. Bên cạnh đó ông 3 Vlog cũng được mọi người ủng hộ nhờ cách nói chuyện hồn nhiên, mộc mạc trong video. Ông 3 Vlog nhấn mạnh rằng “Ông phải lấy lại danh dự cho cánh đàn ông” trước sự nổi tiếng của bà tân vlog. Ông chia sẻ “Phải đuổi theo kịp đàn bà”.

Ở video đầu tiên ông giới thiệu: Chào các cháu đã đến với kênh của ông 3 vlog. Dạo này ông thấy trên mạng có cô em Bà Tân Vlog đang nổi tiếng làm mưa làm gió quá nên ông phải bảo thằng cháu ông lập cho ông kênh này để cánh đàn ông theo kịp phụ nữ trong cái thời đại 4.0. Mong các cháu ủng hộ để ông có cơ hội làm nhiều clip hay và theo kịp cánh phụ nữ. Cảm ơn các cháu.

Tiểu Sử Ông 3 Vlog Quê Quán và Bao nhiêu tuổi

Ông 3 Vlog tên thật là Đỗ Văn Ba quê tại Xuân Chúc, Ân Thi, Hưng Yên đã chuyển về sinh sống tại Thái Nguyên. Năm nay Ông 3 Vlog 73 tuổi.

“Ông làm các video giải trí trân thực là vì ông đam mê muốn cho con cháu vui vẻ ông rất khó khăn hoàn cảnh ông già rồi ông không thể đi cày quốc nao động nữa nhưng ông không muốn ngồi chơi ông muốn có niềm vui giúp ích cho con cháu đến khi ông không làm được Gì nữa”

Ngày 31/5 Ông 3 Vlog chính thức nhận được nút bạc youtube sau 4 ngày đăng video. Đây cũng là một kỷ lục dáng nể, một đối thủ đáng gờm của Bà Tân Vlog. Video đâu tiên của ông đạt 700.000 lượt xem trong ngày đầu tiên. Dưới thự hậu thuẫn và quảng cáo của anh em Tam Mao TV ông bà Vlog chắc chắn sẽ gây được nhiều chú ý trong thời gian tới.

Tới tháng 7/ 2019 ông 3 Vlog đã chịu thua bà Tân Vlog và đã bán kênh. Ông có đăng 1 clip cuối để tạm biệt các bạn.