Original Clay – Sáp vuốt tóc giả rẻ tốt nhất

Đánh giá bài viết này

Trên thị trường bây giờ có hàng chục loại sáp vuốt tóc khác nhau, đắt có rẻ có có những sản phẩm có giá lên đến hàng triệu đồng, nhưng có những sản phẩm chỉ vài chục ngàn đồng. Người ta nói tiền nào của đấy quả đúng không sai, với những loại sáp giá rẻ vài chục ngàn như Kanfa, Seba, Loreal mình xin không nhắc tới trong bài viết này vì thật sự những lọ sáp này dùng cực kỳ chán.

Vậy chúng ta phải dùng những lo sáp đắt tiền thì mới tốt và sướng, đúng là như vậy. Nhưng với một cái giá quá đắt thì những bạn học sinh, sinh viên khó lòng mà có thể mua được. Vậy lên hôm nay Tin123.net sẽ giới thiệu đến các bạn một lọ sáp giá cả hợp lý mà chất lượng thì không kém gì những loại sáp đắt tiền đó chính là sáp Original Clay.

Sáp Original Clay

Với thiết kế vỏ hộp bằng nhôm khá là trẻ trung, dung tích của Original Clay khoảng 50 gram, các bạn có thể dùng thoải mái trong vòng từ 3 – 4 tháng. Mùi hương của Original Clay là mùi kẹo Cola rất là thơm và dễ chịu.

Chất sáp của Original Clay khá là mềm và dễ lấy, đánh tan ra tay rất là dễ dàng, khi vuốt lên tóc rất là mượt và không có tình trạng đứt hay là rụng tóc như các sản phẩm tóc giá rẻ khác.

Khi mới vuốt lên tóc thì Original Clay cho một độ bóng nhẹ, nhưng sau khoảng 10 phút thì thì độ bóng sẽ giảm dần và nhìn mái tóc rất là tự nhiên. Tuy là một sản phẩm chỉ có hơn 200k thôi nhưng độ giữ nếp của Original Clay là cực kỳ tốt gần như không bị giảm đi qua thời gian, vì vậy bạn sẽ giữ được kiểu dáng tóc của mình suốt cả một ngày dài

Một điểm mà mình khá ấn tượng với Original Clay là sau khi gội đầu thì mình cảm thấy tóc mình khá là mềm và mượt kể cả khi gội lại với nước không bởi vì trong có Original Clay có rất nhiều những loại dầu dưỡng tốt cho tóc. Với những sản phẩm giá rẻ khác thì điều này gần như là không thể.

Original Clay phù hợp với rất nhiều chất tóc khác nhau trừ tóc dầu, với những bạn nào có một bộ tóc nhiều dầu thì có thể tìm một sản phẩm khác. Original Clay phù hợp nhất với những bạn có loại tóc thô sơ.

Theo cảm nhận của mình thì Original Clay là một sản phẩm rất tốt trong tầm giá, nó phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên đang muốn tìm muốn tìm một loại sáp vuốt tóc phù hợp với túi tiền ít ỏi mà lại có chất lượng tốt và thân thiện với tóc