Phạm Tuấn người em của Khá Bảnh là ai?

3.3 (65%) 4 vote[s]

Cùng với Tùng Dương, một người anh em vô cùng thân thiết và xuất hiện mọi lúc mọi nơi cùng Khả Bảnh nữa là Phạm Tuấn.

Phạm Tuấn

Phạm Tuấn sinh ngày 24/02/2001 là người em nhỏ tuổi nhất của Khá Bảnh, tuy mới chỉ 18 tuổi nhưng Tuấn đã va chạm xã hội từ lâu, quen biết và thân thiết với rất nhiều dân anh chị.

Tuy còn trẻ nhưng Phạm Tuấn rất thành tạo máy tính, và đang là một hách cơ về Facebook ngoài ra Tuấn là một Youtuber với một kênh Youtube hơn 600 nghìn người đăng ký.

Trước khi người anh Khá Bảnh bắt đầu dính vào vòng lao lý, Tuấn là quản lý kênh Youtube của Khá Bảnh với gần 2 triệu người đăng ký vào thời điểm đó. Do đăng tải những clip phản cảm mà kênh Youtube của Khá Bảnh bị khóa vĩnh viễn, nguồn doanh thu từ Youtube từ đó cũng không còn

Vào thời điểm đỉnh cao kênh Youtube của Khá Bảnh cho doanh thu gần 500 triệu đồng một tháng, trong một clip Khá Bảnh nói sẽ cho Phạm Tuấn số tiền này để đi học, nhưng không biết là cho thật không.

Tính cách của Phạm Tuấn rất vui vẻ hòa đồng và gần gửi với mọi người, Tuấn cũng có quen biết khá nhiều người nổi tiếng trong giới showbit. Vì chơi thân với Khá Bảnh nên những ai biết Khá Bảnh đều không thể không biết Phạm Tuấn, chính vì vậy tận dụng sự nổi tiếng của mình Tuấn xây dựng một kênh Youtube riêng và mới đây vừa cho một bộ phim học đường có tên “Đường cùng”.

Bộ phim phác họa về đời sống học đường trên xã hội tình bạn có , tình yêu có , tình anh em , người bị bắt nạt , và kẻ xấu . Trong đó có một tình bạn giữa hai người tính nết trái ngược nhau và những hiểu lầm không đáng có rồi dẫn đến một kết cục bi thảm

Được biết Phạm Tuấn sẽ tiếp tục cho ra phần 2 của bộ phim, khi mà phần một được khá giả ủng hộ rất nhiệt tình. Phạm Tuấn đúng là tuổi trẻ tài cao, hy vọng thời gian tới Tuấn sẽ cho ra những clip, nhưng bộ phim mang lại sự giải trí cho khán giả.