Phú Lê là ai? Thông tin tiểu sử Phú Lê

4.5 (90%) 4 vote[s]

Gần đây trên mạng xã hội nổi lên rất nhiều các giang hồ mạng, trong số đó có Khá Bảnh, Phú Lê và Cu Thóc. Hôm trước tôi đã cung cấp 1 vài thông tin về khá bảnh, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử của Phú Lê và Cu Thóc.

Phú Lê là ai?

Phú Lê là một doanh nhân, chủ công ty TNHH XNK Thiên Phú có hàng trăm nhân viên, trong lĩnh vực kinh doanh anh là một doanh nhân thành đạt. Phú lê sinh năm 1980 quê ở Yên Bái, Việt Nam. Nhưng anh thường làm việc tại Hà Nội, Phú Lê còn là một diễn viên đóng phim. Anh biết đàn, hát và đóng phim. Những bộ phim anh đóng có thể kể như:
Tỷ phú đè đại gia, Chạm Mặt Giang Hồ.

diễn viên Phú Lê, phú lê giang hồ

Trên Youtube, Facebook diễn viên Phú Lê bề ngoài anh sống như một giang hồ. Nhưng anh sống rất chân tình và hướng thiện. Luôn tôn trọng đàn anh và quý mến đàn em, quan tâm giúp đỡ người nghèo khổ, nâng đỡ những đứa trẻ không may mắn. Nội dung kênh của anh hướng tới cái thiện vì vậy khác với Khá Bảnh, anh không bị xóa kênh youtube mặc dù cũng là giang hồ mạng. Gần đây anh thường cover những bài hát nổi tiếng và được nhiều người theo dõi. Anh xăm trổ đấy mình và đeo nhiều vàng nhất việt nam. Vợ Phú Lê là Lã Thúy Kiều người đã đóng góp rất nhiều trong sự thành công của anh.

Cu Thóc là ai?

Cu Thóc là Huỳnh Tuấn Anh sinh năm 1996 quê ở Hà Nội. Vẻ bề ngoài như một học sinh lớp 5 nhưng Nam diễn viên “Cu Thóc” ngay từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh lạ, dù 23 tuổi nhưng chỉ cao 1m40.

cu thóc

Trí não phát triển bình thường nhưng chiều cao thì không thể phát triển. Ngay từ nhỏ cu thóc đã là tâm điểm trò đùa của bạn bè. Cu Thóc ham mê nghê thuật và diễn xuất và được đóng nhiều vai hài của Bình Trọng. Nổi bật nhất là series hài “Đại gia chân đất”.

Vừa qua Cu Thóc bị bắt vì tình nghi sử dụng chất ma túy trái phép.
Ngày 31/3, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke H2 có địa chỉ tại phường Trưng Trắc.