PS Man liên quân là ai? Tiểu sử PS Man

4.5 (90%) 2 vote[s]

PS Man đang được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây trong cộng đồng chơi Liên Quân Mobile. Ngoài phong độ thì đấu ấn tượng thì anh còn được coi là người đội trưởng mẫu mực của team liên quân Mocha ZD Esports.

PS Man thời còn trong màu áo Game TV

PS Man là ai? Thông tin về PS Man

  • Họ và tên: Nguyễn Vũ Hoàng Dũng
  • Ngày sinh: 19/11/1997
  • Nguyên quán: Đan Phượng – Hà Nội

Ngay từ nhỏ PS Man đã bộc lộc sự hứng thú cũng như năng khiếu về game khi anh chơi rất nhiều các tựa game khác nhau. Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ khi mà thời gian đầu ngay còn khi học cấp 3 PS Man không phải là một game thủ mà là một bình luận viên Esport của game Liên Minh Huyền Thoại với nickname là G_Meow cho Game TV.

Sau khi đỗ đại học PS Man dành nhiều thời gian cho việc học hơn, khi việc học hành đã ổn định anh tiếp tục với công việc làm BLV Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 và cũng rất thành công.

Năm 2017 khi mà game Liên Quân Mobile ra mắt PS Man thử sức mình qua trò chơi này với năng khiếu cũng như tư duy chiến thuật tốt, anh nhanh chóng trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp game Liên Quân cho Game TV. Cùng những đồng đội như Xuân Bách, Bé Chanh, Henry, ProE, Game TV đã có được chức vô địch đấu trường danh vọng mùa đông năm 2017 và á quân AIC 2017 tại Hàn Quốc.

Sau thành công trong màu áo của Game TV do một thành viên rời đi rồi sau đó Game Tv đổi tên thành đội tuyển Box Gaming cùng nhiều thay đổi trong đội hình và PS Man vẫn ở lại, nhưng Box Gaming không đạt được nhiều thành công.

PS Man trong màu áo Box Gaming

Trải qua nhiều thăng trầm, các thành viên đến rồi đi nhưng PS Man vẫn ở đó hết mình cống hiến cho đội tuyển của mình. Hiện giờ PS Man đang thi đấu cho đội tuyển Mocha ZD Esports (Trước đó là Box Gaming) và đã được một số thành công nhất định như một xuất tham dự Seagame 30 vào tháng 12 tới đây sau khi vượt qua được đại kình địch Team Flash.

Những tưởng sau khi dành được vé tham gia Seagame 30 thì đội tuyển Mocha ZD Esports sẽ tiếp đà hương phấn và thi đấu tốt hơn nữa nhưng thật bất ngờ là phong độ của các thành viên xuống dốc không phan và để thua liên tiếp. Từ một đội tuyển cạnh trạnh ngôi vô địch, bây giờ cơ hội vào top 4 với họ cũng rất mong manh

PS Man trong màu áo Mocha ZD Esports

Đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn nhỏ ở cả trong nước và quốc tế hi vọng với tinh thần thủ lĩnh của mình PS Man sẽ vực dậy được và là nguồn động lực để team thi đấu tốt hơn trong thời gian tới để ít nhất có được chiếc vé vào top 4 để có hi vọng cạnh tranh chức vô địch đấu trường danh vọng mùa đông năm 2019