Quá trình hình thành nhóm hài FAPTV, thu thập thành viên

4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Vào khoảng đầu năm 2014, Nguyễn Tuấn Anh tức AT 117 là giám đốc iMedia giao cho đạo diễn Đức Viễn nhiệm vụ xây dựng một nhóm hài viral trên Youtube. Trần Đức Viễn lúc này đang là đạo diễn, diễn viên dựng phim.

Lúc này Viễn liên hệ với Blackbi – Thái Vũ, một người hát nhạc Rap và quay những clip hài được mọi người ưa thích trước đó. Thành viên thứ 2 là Ribi Shachi – Nguyễn Thị Thủy, một cô gái xinh đẹp chuyên làm mẫu ảnh, quảng cáo. Do Viễn ban đầu định mời một cô gái khác, nhưng cô gái đó không tham dự vì vậy đã liên hệ tới Ribi Shachi. Team mới lập và chưa có kinh phí để trả lương, Ribi và các thành viên đã không lấy tiền lương và quyết làm theo đam mê.

Tháng 4/2014 CameraMan Long béo gia nhập FapTV, một người anh cả, người mẹ lo cho đàn em, do hay phải lo nhiều quá nên khi làm việc hay bị bể. Và biệt danh Long Bể cũng sinh ra từ đó.

Tháng 6/2014 trong một lần Thái Vũ đi quay cho ekip khác đã gặp được Vinh Râu. Tuy lề mề chậm chạp nhưng Vinh Râu có một cái đầu điên khùng, bựa, lầy, do phong cách bự nên khi lên phim trường thường bị chỉnh sửa trước khi quay chính thức. Sau khi gia nhập FapTV Vinh Râu đã trở thành cái tên không thể thiếu khi nhắc tới FapTV.

Tháng 4/2015 Huỳnh Phương gia nhập FapTV, lăn lộn với cuộc đời từ rất sớm, có lúc phải đi trốn nợ, sống ngoài đường, làm nghề lau chùi. Phương có cái nhìn về cuộc đời tốt và là sinh viên sân khấu điện ảnh nên có thể diễn được hâu hết những vai khó.

Cả nhóm như đã tìm được mảnh ghép cuối cùng và có những thành công đầu tiên đó là series Quán Cà Phê Bất Ổn:

Mang về những hợp đồng quảng cáo đầu tiên và nhóm đã có kinh phí phát triển mạnh dần như ngày hôm nay. Trở thành kênh Youtube nhiều người đăng ký nhất.