Quỳnh Trần JP là ai? Người phá kỷ lục nút vàng của Bà Tân Vlogs

5 (100%) 1 vote[s]

Chắc hẳn các bạn không thể quên Bà Tân Vlogs người đã đạt kỷ lục nút vàng youtube nhanh nhất Việt Nam vừa qua. Kỉ lục này được lập chưa được bao lâu thì đã bị phá bởi Quỳnh Trần JP, một phụ nữ chuyên làm video thưởng thức đồ ăn sống tại Nhật Bản. Vậy Quỳnh Trần JP là ai?

Quỳnh Trần JP là ai?

Quỳnh Trần JP cuộc sống ở nhật, một cô gái sinh năm 1985 lấy chồng là người Nhật. Hiện tại cô đang sinh sống tại Ota-ku, Tokyo, Nhật Bản. Vừa qua cô nổi tiếng trên Youtube nhờ những clip thưởng thức đồ ăn cùng con gái tên Sa.

Quỳnh Trần JP
Quỳnh Trần JP và con gái

Những clip tuy đơn giản nhưng mà thu hút rất nhiều lượt xem trên Youtube. Đặc biệt là sau đoạn video gây sốt mạng xã hội “Một mình chén sạch mâm Sasimi Ốc Vòi Voi” vào tháng 7 vừa qua thì cái tên Quỳnh Trần JP đã được nâng lên một tầm cao mới.

Mới đây nhất là Quỳnh Trần vinh dự ẵm luôn một nút vàng Youtube khi đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi trên kênh của mình. Cái tên của cô nàng càng được phủ sóng rộng khi xuất hiện trên các clip viral trên youtube và tạo hiệu ứng rất cao.

Không chỉ trò chuyện cởi mở, đầu tư đổi mới nội dung liên tục mà Quỳnh Trần JP còn gây bão với sự duyên dáng có thừa của mình. Tính đến thời điểm hiện tại thì kênh của Youtuber Quỳnh Trần JP đã cán mốc 1.2 triệu người đăng ký.

Những clip khủng của Quỳnh Trần

1. Một mình chén sạch mâm Sasimi Ốc Vòi Voi với 8 triệu lượt xem. Cô đã tự tay đi chợ mua hải sản và chế biến và tự thưởng thức. Có thể chính cái lạ của ốc vòi voi đã khiên clip được chia sẻ nhiều.

2. Bào ngư, mực, bạch tuộc, ốc, xò sốt siêu cay với gần 6 triệu lượt xem. Điểm đặc biệt là người xem được đi chợ mua hải sản tại Nhật Bản. Những món ăn trông cũng rất hấp dẫn

3. Tôm hùm sốt bơ cay giá rẻ với hơn 4 triệu lượt xem