Rò rỉ hình ảnh Shanks Tóc đỏ vs Kaido, Ai mạnh hơn?

5 (100%) 1 vote[s]

Trước khi cuộc chiến giữa gia đình Râu Trắng vs Hải quân tại trụ sở chính của Hải Quân nhằm mục đích cứu Ace đã có tin đồn rằng Shanks tóc đỏ đã chạm chán với Kaido nhằm ngăn cản Kaido xuất hiện trong trận chiến. Hình ảnh rò rỉ đã được Tin123 thu thập và sẽ gửi tới bạn trong bài viết này.

shanks vs kaido

Nếu tứ hoàng Kaido xuất hiện ở trân chiến ở tổng bộ Hải Quân, chắc chắn cục diện trận đấu sẽ khác hoàn toàn, dù là kaido ủng hộ râu trắng hay ủng hộ chính quyền đều gây ra những hậu quả hết sức khó lường. Nếu Kaido chống lại Hải Quân thì chắc chắn Hải quân sẽ có những thiệt hại vô cùng nặng nề và có thể đã cứu được Ace.

Ngăn chặn Kaido là điều Shanks nên làm bởi vì Shanks và Râu Trắng đã từng gặp mặt trước trận chiến và 2 bên đều không có ý đồ xấu gì với nhau. Mặt khác Ace lại là anh của Luffy. Để không cho Kaido xuất hiện trong trận chiến, Rất có thể Shanks đã thỏa hiệp gì đó với Kaido và đã có va chạm. Hình ảnh thành viên Tứ Hoàng Shanks tóc đỏ xuất hiện khá là lành lặn và không có ai bị băng bó làm người ta nghi ngờ Shanks đã thỏa hiệp thành công với Kaido.

Thuyền viên Shanks tóc đỏ lành lặn

Shanks tóc đỏ nắm giữ khá nhiều bí mật khi từng là thành viên phục vụ trên tàu Vua Hải Tặc, rất có thể Shanks đã thỏa hiệp bằng cách đánh đổi bí mật về vũ khí cổ đại, hay dấu vết về kho báu. Mặc dù Kaido luôn muốn tự tử nhưng chắc hẳn Kaido cũng rất được Odo ưu ái vì tự tử hàng trăm lần không chết. Ngược lại sở hữu những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại năng lực cực mạnh.