Stuber film

Đánh giá bài viết này

Giới thiệu

Stuber là một bộ phim hài hành động Mỹ năm 2019 của đạo diễn Michael Dowse và được viết bởi Tripper Clancy. Phim có sự tham gia của Kumail Nanjiani, Dave Bautista, Iko Uwais, Natalie Morales, Betty Gilpin, Jimmy Tatro, Mira Sorvino và Karen Gillan. Một tài xế Uber bất đắc dĩ trở thành một phần của hoạt động bắt giữ của cảnh sát.

stuber poster
stuber poster

Bộ phim đã được công chiếu trên toàn thế giới tại South by Southwest vào ngày 13 tháng 3 năm 2019 và dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 7 năm 2019. Được sản xuất bởi 20th Century Fox, và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, biến nó thành bộ phim được xếp hạng R đầu tiên được Disney phân phối kể từ The Fifth Estate (2013). Bộ phim đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình, những người chỉ trích nó vì đã không tận dụng hết tiềm năng của nó nhưng ca ngợi Nanjiani và Bautista của hóa học.

Cốt truyện

Một tài xế Uber tên là Stu bị một thám tử LAPD hung hăng tên là Vic bắt buộc phải chở anh ta đi khắp thị trấn để bắt một trùm ma túy khét tiếng tên là Oka Teijo. Đối với Vic, nó đặc biệt cá nhân, vì Teijo đã sát hại đối tác của Vic.

Trên đường đi, Stu đối phó với hành vi điên rồ của Vic trong khi cố gắng bày tỏ tình cảm của mình với người bạn Becca. Stu và Vic đối mặt với nhau về việc Stu không thể nam tính trong khi Vic bị kêu gọi vì sự nam tính độc hại và sự cẩu thả của anh ta đối với con gái Nicole.

Cuối cùng, hai người đối mặt với Teijo tại vị trí thả của anh ta, nơi Vic thấy rằng Đại úy Angie McHenry là một cảnh sát không tốt, người đã làm việc với Teijo và đang lên kế hoạch cho Vic giết người để đưa anh ta ra khỏi đường mòn của họ, trong khi Stu thừa nhận anh ta yêu Becca, nhưng sau đó nhận ra rằng nó sẽ không hoạt động vì anh biết cô không cảm thấy như vậy và họ thậm chí không nên làm bạn.

Stu và Vic làm việc cùng nhau để hạ gục những kẻ hung ác, nhưng Nicole kết thúc trong tình trạng hỗn loạn khi cô tìm thấy chúng và suýt bị Teijo bắn. Stu lấy viên đạn, và Vic gần như giết chết Teijo trước khi Nicole ngăn anh ta lại, và cảnh sát đến để đưa Teijo ra trước công lý.

Sau khi Stu và Vic hồi phục, họ trở thành bạn tốt và Stu bắt đầu hẹn hò với Nicole, mặc dù Vic không chắc chắn cảm nhận về điều đó như thế nào.