Thái Dương là ai, Tiểu sử Thái Dê youtube

3.8 (75%) 8 vote[s]

Gần đây thái dê nổi lên như một người làm youtube nhạc chế chuyên nghiệp với những clip hài hước và nhạc chế hay. Tin123 xin giới thiệu với các bạn thông tin tiểu sử Thái Dương.

Tiểu sử Thái Dương là ai

Diễn viên Thái Dương hay Thái dê tên thật là Dương Văn Thái sinh năm 1994 quê quán tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Là cựu sinh viên trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương. Hiện tại anh là một diễn viên tự do và sáng tạo nội dung Youtube với thể loại nhạc chế.

Thái Dương, thái dê
Thái Dương trên youtube

Anh đã hợp tác và thường xuất hiện trong các clip nhạc chế của Đỗ Duy Nam với nhân vật phản diện. Trong những clip nhạc chế hay của Đỗ Duy Nam không thể thiếu Thái Dương, anh là một diễn viên tiêu biểu với chất giọng mạnh mẽ, khuôn mặt rất hợp để đóng những vai phản diện. Anh được khán giả rất ưa thích vì lối diễn thật của mình. Anh cũng là người viết kịch bản cho một số clip.

Kênh youtube nhạc chế Thái Dương Official

Năm 2019, Thái Dương bắt đầu sản xuất video cho riêng mình, anh đã tạo một nhóm làm video bao gồm Phạm Long, Nguyễn Huệ, Nguyễn Ngọc Minh, … Clip đầu tiên “Chuyện tình anh thợ xây” đã gây được tiếng vang lớn trong long người hâm mộ với 11 triệu lượt xem. Nhờ đó anh đã quyết tâm hơn trong các clip tiếp theo: Người vận chuyển, Tôi là Thái Dương, Đại ca bất đắc dĩ, vệ sĩ bất đắc dĩ, … Đây là những bài hát chế từ những bài hát dang hot và được nhiều người nghe.

tôi là thái
Tôi là thái dương

Chất lượng video tốt và diễn xuất chuyên nghiệp, hiện nay kênh Youtube Thái Dương Official đã đạt 300.000 người đăng ký sau 7 tháng sản xuất và 50 triệu lượt xem.