Thắng Cá Chép là ai? Tiểu Sử Youtuber Thắng Cá Chép

4 (80.57%) 35 vote[s]

Gần đây trên mạng xã hội Youtube có một kênh mới xuất hiện với tên Thắng cá chép. Tuy là mới nhưng những clip của anh được rất nhiều ưa thích. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin về tiểu sử Thắng Cá Chép trên youtube nhé.

Thông tin về Thắng Cá Chép

Thắng Cá chép tên thật là Nguyễn Mạnh Thắng, anh sinh năm 1984 quê tại Bắc Ninh. Thời gian gần đây Thắng Cá Chép rất nổi tiếng trên youtube với các clip giúp đỡ kẻ yếu, vạch trần các băng cướp, lừa đảo được nhiều người yêu thích và hưởng ứng.

thắng cá chép, thắng cá chép youtube
Thắng Cá Chép

Trước đây Thắng làm nghề buôn bán, cảm thấy cuộc sống có nhiều bất công, tàn nhẫn nên sau khi được Vương Sơn Lâm mời gia nhập nhóm HayzoTV anh đã đồng ý và chuyên quay các clip về giúp đỡ kẻ yếu. Mỗi clip đều có 1 người khó khăn kể về câu chuyện của mình và đều được anh giúp đỡ.

Vợ Thắng Cá Chép là ai

Vợ Thắng cá chép là Nghiêm Thị Thu Trang sinh năm 1994 tại TP Hải Dương, Hải Dương. Trước đây vợ anh từng học tại trường đại học kinh tế quốc dân và đến năm 2016 chị ra trường. Công việc của chị là nội trợ gia đình, bán hàng qua mạng.

vợ thắng cá chép
vợ thắng cá chép

Theo lời kể của chị, từ khi anh thắng bắt đầu chuyển sang nghề giúp đỡ người khó khăn thì hoàn cảnh sống cũng bị thay đổi, thường xuyên lo sợ an toàn cho anh khi đi giúp mọi người. Gặp người tử tế thì không sao, nhỡ gặp bọn cướp, côn đồ thì rất nguy hiểm. Chị cũng đã khuyên anh nhiều lần nên bỏ nghề này đi, nhưng anh nhất quyết không bỏ, vẫn đi theo con đường mà anh chọn.

gia đình thắng cá chép
ảnh gia đình Thắng cá chép cắt từ clip

Đầu năm 2016 anh chị có một bé gái đầu lòng khiến cuộc sống anh chị càng thêm hạnh phúc

Kênh Youtube Thắng Cá Chép

Sau một thời gian hoạt động nhóm HayzoTV cảm thấy nội dung có vẻ bị xáo trộn và không có tính liên quan bởi vì trong kênh có các clip về troll prank đường phố lại lẫn những clip về đấu đá có phần bạo lực. Hayzo TV đã tách những video giúp đỡ kẻ yếu ra một kênh mới với tên HayzoTV Vlogs. Nhưng sau đó được đổi tên thành Thắng Cá Chép.

thắng cá chép trên youtube
thắng cá chép trên youtube

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi tách ra từ HayzoTV, Kênh Thắng Cá Chép đã đạt 300.000 người đăng ký với 7 triệu lượt xem trên tổng kênh. Chủ đề giúp đỡ kẻ yếu tuy không phải là mới trên thế giới, nhưng ở Việt Nam họ là người đầu tiên và nhắm đúng tâm lí đi tìm lẽ phải khiến nhiều người ủng hộ rất nhiệt tình.

thắng cá chép là ai
thắng cá chép là ai

Những video clip mà anh từng tham gia như: xử tên nhà nhọ lừa đảo tiền sinh viên, giúp đỡ gia đình có con bị nghiện, bắt giữ băng nhóm cướp giật nguy hiểm, xử lí bọn giang hồ thu thuế chợ ngày tết. …

đại ca thắng cá chép đòi nợ

Kênh của Thắng Cá Chép tuy có rất nhiều hành vi bạo lực nhưng đều được che đi. Với nội dung clip nói về thì người xem rất hả hê mỗi khi kẻ xấu bị trừng trị. Nếu nội dung kênh không phải do giàn dựng mà có thì Thắng Cá Chép xứng đáng nhận được sự yêu thích của người xem.

Email Thắng Cá Chép: hayzotv88@gmail.com

Facebook: fb.com/HayzoTVEntertaiment/

Không phải ai cũng có thể được anh ấy trợ giúp. Chúng tôi chỉ là người đăng tin tức về anh ấy.