Thánh Lầy Vlogs là ai? Thông tin tiểu sử Thánh Lầy, quê ở đâu, tuổi

Đánh giá bài viết này

Thánh Lầy Vlogs là một trong những youtuber thế hệ 7X nổi tiếng với những video hài hước. Tuy tuổi đã bắt đầu ở tứ tuần nhưng anh vẫn bắt nhịp được với xu thế giới trẻ để trở thành một vlogger nổi tiếng hàng đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu về tiểu sử của Thánh Lầy Vlogs quê ở đâu và bao nhiêu tuổi nhé.

Tiểu sử Thánh Lầy Vlogs Trà Vinh

Thánh Lầy Vlogs tên thật là Ký Kim Trọng sinh năm 1979 (40 tuổi) quê ở Trà Vinh, Việt Nam. Thánh Lầy thường xuất hiện với diện mạo như một người nông dân, hai lúa miền tây.

thánh lầy vlogs
Thánh lầy Vlogs mặc áo Youtube

Anh sở hữu một phong cách nói chuyện rất hài hước và cách dựng video vui vẻ gây tiếng cười cho mọi người. Mặc dù, chủ đề làm video của anh là Thử Thách Ăn Uống, Trải Nghiệm Cuộc Sống, Hài Hước và luôn Bá Đạo trong từng video.

Thánh Lầy Kim Trọng đã kết hôn với Bà Lầy Vlogs, một người phụ nữ cùng quê Trà Vinh. Kênh Bà Lầy Vlog chuyên làm video ẩm thực, khám phá miền tây, nấu nướng, ăn vặt, hài hước và lầy lội . Tên khác là Út Lầy Vlogs.

Bà lầy vlogs, út lầy vlogs
Vợ chồng thánh lầy vlogs

Từ khi Trọng nổi tiếng, anh ấy đã lôi ké cả gia đình cùng làm về chủ đề vlogs, điển hinh là để bắt nhịp xu hướng bà già làm youtube ẩm thực siêu to khổng lồ. Anh đã tạo kênh Bà Duyên Vlog cho mẹ của mình làm những video về món ăn khổng lồ, tương tự với Bà Tân.

Kênh Youtube Thánh Lầy Vlogs

Anh là chủ nhân của kênh youtube Thánh Lầy Vlogs với hơn 700.000 người đăng ký, đã đăng tải hàng ngàn video mặc dù kênh mới chỉ tạo lập từ năm 2017. Sau 2 năm, số lượt xem trên kênh đã lên tới hơn 200 triệu lượt xem. Lọt top những kênh youtube mạnh mẽ và đông người theo dõi nhất Việt Nam hiện nay.

thành lầy vlogs trà vinh
Thánh lầy Trà Vinh rất hóm hỉnh

Những clip đơn giản nhưng sau chất giọng và cách nói chuyện hài hước trở thành những clip hài giải trí tuyệt vời cho khán giả. Anh được mệnh danh là Thánh Lầy Trà Vinh.