Thiệu Nhất Nguyên là ai? Thông tin tiểu sử

5 (100%) 3 vote[s]

Youtuber Thiệu Nhất Nguyên là một trong những người trẻ tuổi đạt nút vàng tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử về anh ấy trong bài viết này.

Thiệu Nhất Nguyên sinh năm 2001 năm nay 18 tuổi, sống và làm việc tại Cao Lãnh, Đồng Tháp. Nguyên là một trong những người tự lập sớm, học làm các clip kiếm tiền trên youtube ngay từ khi còn là học sinh cấp 3, khi đó bạn bè vẫn đang loay hoay chưa biết làm nghề gì, học trường nào.

Thiệu Nhất Nguyên là ai
Thiệu Nhất Nguyên

Với cách nói chuyện hấp dẫn và ra video đều đặn liên tục, có những giai đoạn 2 ngày ra một video đã giúp Nguyên thành công chỉ trong 3 tháng hè. Sau 3 tháng hè Nguyên tới trường như một người nổi tiếng, được đông đảo bạn bè biết tới.

Những clip của Nguyên thường xoay quanh những việc trong cuộc sống nhưng vào góc quay thì mọi thứ đều trở lên rất hấp dẫn. Ban đầu Nguyên chủ yếu làm về ẩm thực khổng lồ, mỗi clip anh có thể chi vài trăm nghìn tiền nguyên liệu. Sau khi kênh đã mạnh và đem lại doanh thu thì số tiền chi có thể lên tới vài triệu mỗi clip.

Về doanh thu từ youtube của Thiệu Nhất Nguyên, anh chia sẻ rằng trung bình mỗi 1 triệu view sẽ đem về doanh thu khoảng 300$ (khoảng 7 triệu đồng). Tổng lượt xem trên kênh youtube Thiệu Nhất là 281 triệu views các bạn có thể dễ dàng tính ra được thu nhập khủng của anh ấy khi làm youtube.

Chỉ với 2 năm hoạt động Thiệu Nhất Nguyên đã đạt 2 triệu người đăng ký. Một kỷ lục mới đối với youtube dưới 20 tuổi. Thật là một điều tuyệt vời, chúng ta cùng chúc cho anh ấy ngày càng thành công hơn nữa. Mở rộng nhiều lĩnh vực để quay những video hấp dẫn hơn.