Thông tin nổi bật về Phúc XO

Đánh giá bài viết này

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về Phúc XO bị bắt, thông tin cá nhân của anh thật chi tiết thông qua các câu hỏi thường gặp về anh.


Thông tin Phúc XO

Trần Ngọc Phúc hay còn gọi là Phúc XO được cho là một người giàu ở thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng mới đây Phúc XO đã bị bắt bởi công an TPHCM vì có liên quan đến ma túy. Phúc XO ban đầu được nhiều người chú ý khi đeo 13kg vàng đi xem bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam. Những video của Phúc Xo trên mạng xã hội luôn thu hút hàng triệu lượt xem. Việc thường xuyên đi mua vàng, đội mũ vàng, mạ vàng xe moto, lái xe Mercedes màu vàng, khoe sự giàu có thu hút sự hiếu kì của người dân. Phúc XO làm chiếc mũ bằng vàng với trị giá 1.8 tỷ. Sở hữu nhiều SIM điện thoại khủng và đắt tiền

Phúc XO là ai?

Theo tìm hiểu, Phúc xuất thân trong nghèo khó, phải vươn trải nặng nhọc từ bé. Năm 16 tuổi phúc đi phụ xe tải cho ba và làm quen xe cộ từ đó. Sau đó phúc đi lái xe tải, chạy taxi, làm nhiều nghề mưu sinh. Khi có vốn anh kinh doanh giàu ăn và phất lên từ đây. Giờ đây anh kinh doanh cả quán karaoke. Phúc kể việc đeo nhiều vàng là do mê tín chứ không phải khoe của. Anh cho rằng đeo vàng là để may mắn.

Phúc XO sinh năm?

Phúc XO sinh năm 1982.

Phúc XO làm gì? Kinh doanh gì?

Như đã kể ở trên, Phúc XO kinh doanh dầu ăn và quán karaoke.

Phúc XO ở đâu?

Phúc Xo trú tại quận 12, TPHCM. Nơi xảy ra nghi án ma túy là quán karaoke XO tại đường Trường Trinh, quận 12. Lực lượng Công an TP.HCM đã hoàn tất việc khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) tại nhà cha mẹ ruột ở ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Phúc XO mua xe?

Anh mua rất nhiều xe mạ vàng. Phúc XO sở hữu nhiều mẫu mô tô độc và lạ nhất Việt Nam. 3 chiếc xe mạ vàng của Phúc được biết có giá lên đến 10 tỷ đồng. Sở hữu siêu mô tô Tron Light Cycle, mô tô Harley-Davidson, Harley-Davidson Vrod, Ducati 1299 Panigale và Ducati 1199 Panigale S Aniversario, xe mạ vàng.